What is Harem/Reverse Harem Anime?

Harem/Reverse Harem là gì [Định nghĩa, ý Nghĩa]

234
Chia sẻ
975
Lượt xem
What is Harem/Reverse Harem Anime?
  • NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT​

Harem ư? Tất cả chúng ta đang sống trong giấc mơ! Nếu bạn đã xem anime trong một khoảng thời gian ngắn, tôi chắc chắn bạn đã xem qua thể loại này ít nhất một lần. Chính xác nó là cái gì vậy? Vâng, trong một từ, đó là giấc mơ của bất kỳ Otaku nào. Vậy chính xác thì Harem là gì?

Anime​ Harem

Các nhân vật điển hình trong các bộ Anime harem thường là các nahan vật nam. Hầu hết thời gian anh ta nhút nhát và yên lặng. Thông thường, anh ấy là một chàng trai tốt với các tính cách điềm đạm trong khi người bạn thân nhất của anh ta là kẻ hư hỏng thực sự. Nhân vật chính phải liên quan, đúng không?

Những chàng trai luôn được bao quanh bởi một nhóm các cô gái. Bạn gái yêu cầu kiểu gì? Dễ thương, gợi cảm, đáng yêu, xa cách – bạn đặt tên cho nó! Những cô nàng bao quanh nhân vật chính của chúng tôi và yêu mến anh ta trong và ngoài! Đó không phải là giấc mơ của otaku sao? Trong khi mỗi bộ phim khác nhau, các cô gái rơi vào một số hạng mục chính: người tàn bạo, sôi nổi với bộ ngực to, Lolita, bạn thời thơ ấu, cô gái bí ẩn, Tsundere,…. Có, có nhiều loại hơn nhưng tôi nghĩ. Có những cô gái cho tất cả các loại lý tưởng. Lý tưởng của bạn là gì?

Anime Harem thường bao gồm cả ecchi như một thể loại, vì vậy hãy chuẩn bị cho những bộ ngực. Yup, rất nhiều những cô gái đẹp! Anime Harem cũng có đầy đủ các bộ phim hài, một chút lãng mạn, và tất cả các loại Fanservice. Tuy nhiên, đừng băn khoăn, bởi vì không phải tất cả anime harem đều nói về bộ ngực. Xáo trộn! là một anime harem được biết đến với rất nhiều bí ẩn và một chủ đề tối hơn so với dàn harem khác, nhưng so với phim hoạt hình harem khác, có sự thiếu ảnh nóng trong bộ truyện. Bất kể, bạn vẫn có khá một vài người phụ nữ đẹp để làm tan chảy trái tim bạn!

  • Zero no Tsukaima (The Familiar of Zero)
  • Số tập: 13
  • Phát sóng: Tháng 7 năm 2006 – Tháng 9 năm 2006
Louise là 1 pháp sư ở học viện xứ Tristein nhưng cô ta bị đặt biệt danhlà Zero Louise vì cô ta chưa bao giờ gọi thành công phép thuật nào. Vàobuổi thi truyền thống của năm 2, triệu hồi linh thú, khác với mọingười gọi nên toàn sinh vật đầy quyền năng...., cô ta lại gọi lên 1 conngười- Hiraga Saito, cậu bé Nhật Bản bình thường. Saito bị mắc kẹt ở 1thế giới phép thuật, cậu tìm cách trở về. Nhưng ở thế giới này đang có1 âm ưu nham hiểm, cậu sẽ ở lại giúp đỡ mọi người hay quay về....

Zero no Tsukaima Trailer

Anime Reverse Harem

Bây giờ các cô gái không cảm thấy bị bỏ rơi bởi vì bạn có thể mong chờ bộ Anime reverse harem!

Reverse Harem là một từ ngược lại của anime harem. Nhân vật chính của bạn là một cô gái thường xuất hiện vụng về ngọt ngào. Đôi khi, cô ấy là một người đàn ông có giới tính như được trình bày trong Ouran High School Host Club, nơi Haruhi ăn mặc như một cậu bé chơi một máy chủ. Dù bằng cách nào, cô ấy là một cô gái dễ thương và thích thú bởi vì chúng ta không muốn đặt mình vào vị trí của nhân vật chính?

Nhân vật chính được bao quanh bởi những kẻ – rất nhiều chàng trai đẹp nóng bỏng sẽ làm cho trái tim của bạn trở nên “…”! Cũng giống như Anime Harem, bạn có một vị giám mục cho tất cả các loại lý tưởng như nhân vật megane, tsundere, bạn thời thơ ấu, người chơi, shota và loại thể thao. Bất kể Reverse Harem là gì, bạn có thể sẽ thấy những loại ký tự này nhiều nhất. Bạn cần một dàn trai đẹp cho tất cả các tưởng tượng, phải không?

Không giống như anime harem, anime Reverse Harem không có ảnh nóng, mặc dù có thể có một vài cảnh không mặc đồ. Nó không có cảnh ecchi. Nó không phải là hài hước như anime harem, nhưng các chàng trai đẹp có thể làm cho cuộc đua trái tim của bạn và khuôn mặt của bạn đỏ mặt. Trên thực tế, một số người đã hết sức hung hãn và trong khi đó là dễ thương trong anime harem. Bạn có thể chịu đựng được phẩm chất quyến rũ thuần khiết của những vị giám mục khốn kiếp này không?

 

  • Ouran Koukou Host Club (Ouran High School Host Club)
Ouran High School Host Club
  • Số tập: 26
  • Phát sóng: Tháng 4 năm 2006 – Tháng 9 năm 2006
Haruhi là một học sinh nghèo may mắn được vào học tại ngôi trường siêu giàu Ouran,nhưng vì không có tiền nên cô chỉ chú tâm vào việc học mà chẳng hề quan tâm đến vẻ ngoài của mình,ngay cả một bộ đồng phục cũng không có,và ăn mặc thì như một cậu con trai.Một ngày,Haruhi "đi lạc" vào câu lạc bộ tiếp viên nam nổi tiếng nhưng kì quái của trường.Cô cố gắng rời đi,nhưng lại sơ suất để vỡ chiếc bình quý giá và buộc phải "mang thân ra trả nợ".Haruhi làm công việc phục vụ cho Host Club cho đến khi họ quyết định cô cũng phải ra tiếp khách.Haruhi ngày càng trở nên nổi tiếng nhờ phong cách tự nhiên không hoa mĩ của mình.Và theo thời gian,món nợ của Haruhi cũng trở thành vô giá trị,và Haruhi tìm thấy được một con người người khác của bản thân mà trước đây cô chưa từng nhận ra.

Ouran High School Host Club Trailer

Bây giờ, các thể loại này có thể không dành cho tất cả mọi người, nhưng bạn không thể phủ nhận rằng bạn thích thể loại này? Đừng bỏ lỡ những tưởng tượng này. Tuy nhiên, hãy cẩn thận, họ không dành cho những người yếu tim hay yếu tâm lý!!!

  • OTAKUGO HIGHLIGHT!
Dù là Harem hay Reverse Harem thì tôi vẫn sẽ theo dõi. Vì tôi thích cả những cô nàng nóng bỏng lẫn những anh chàng quyến rũ!
Thật khó để có thể cưỡng lại được sự thu hút từ thể loại này phải không?
Loading...

Có thể bạn quan tâm?