Kaido hạ gục Luffy chỉ bằng... một đòn duy nhất trong One Piece 923

Kaido hạ gục Luffy chỉ bằng… một đòn duy nhất trong One Piece 923

218
Chia sẻ
903
Lượt xem

Một tuần đã qua, hãy cùng đến với một chút thông tin về One Piece Chapter 923 tuần này nhé. Kaido cuối cùng cũng thể hiện sức mạnh xứng danh “Sinh vật mạnh nhất” rồi!!

Chapter One Piece 923 tuần này sẽ có tên là: Tứ Hoàng – Luffy vs Kaido

Nguồn: One Piece FC in Viet Nam

Trước khi bắt đầu vào diễn biến chính, chúng ta cùng đến với tranh bìa của chuyện. Hình ảnh 3 anh em Luffy, Ace và Sabo khi còn nhỏ trong trang phục những chú bọ hung đáng yêu Atlas, Hercules, và Miyama.

Trang bìa One Piece 923 là hình ảnh 3 anh em Ace, Luffy, Sabo. Ảnh minh họa.

Tiếp theo, cảnh đầu tiên được tiết lộ là hình ảnh người dân  tháo chạy toán loạn sau khi Luffy đấm Kaido.

Hay tin Speed không thể bảo vệ được Otama (cô ta người bê bết máu đang nằm dưới đất), Luffy cảm thấy rất có lỗi nên đã lao tới tấn công Kaido.

Speed không thể bảo vệ được Otama. Ảnh minh họa.

Sau cú đấm cực mạnh đầu tiên, Luffy ngay lập tức chuyển sang trạng thái mạnh nhất: Gear 4 và tiếp tục lao vào Tứ Hoàng. Tuy nhiên, nó hoàn toàn không có tác dụng gì cả trước Sinh vật mạnh nhất thế giới.

Bất ngờ, Kaido chuyển về hình dạng người thường, rút lấy cây chùy sắt và đánh Luffy đúng một đòn. Vâng, chỉ một đòn duy nhất đã làm Luffy ngất xỉu ngay tại chỗ.

Kaido hạ gục Luffy chỉ bằng… một đòn duy nhất. Ảnh Spoil. Nguồn: One Piece FC in Viet Nam

Chapter 923 kết thúc với dòng chữ cuối cùng: “Đây chính là Sinh vật mạnh nhất…” Liệu One Piece sẽ kết thúc ở tuần này chăng? Tất nhiên đây chỉ là câu nói đùa thôi, hãy cùng ngóng full chapter mới nhất ngày mai nhé.

Nguồn: One Piece FC in Viet Nam

Loading...

Có thể bạn quan tâm?