Live-Action Gakkou Gurashi! tung Visual mới ấn định ngày ra mắt

1.9k
Chia sẻ
8k
Lượt xem

Mới đây, trang web chính thức của movie live-action chuyển thế từ manga Gakkou Gurashi! (School-live!) của tác giả Norimitsu Kaihou và Sadoru Chiba vừa cho ra mắt visual mới của movie. Bên cạnh đó, ngày công chiếu của movie cũng đã được công bố đến khán giả.

Visual mới của movie do tác giả Chiba vẽ dựa trên poster được giới thiệu lần trước. Movie sẽ được công chiếu vào ngày 25 tháng 1.

Dòng chữ trên visual: “Chúng tôi ở đây”

Issey Shibata đảm nhiệm vị trí đạo diễn và viết kịch bản phim.

Dàn diễn viên gồm:

  • Nanami Abe vào vai Kurumi Ebisuzawa
  • Midori Nagatsuki vào vai Yuki Takeya
  • Wakana Majima vào vai Yūri Wakasa
  • Rio Kiyohara vào vai Miki Naoki

Kaihou và Chiba đã cho ra mắt bộ manga trên Manga Time Kirara Forward vào năm 2012.

Nội dung:

Trường tư thục Megurigaoka là một nơi độc đáo và tuyệt vời đến nỗi cô nàng Yuki Takeya dành hết tình yêu của mình cho nơi này. Đây là nơi cô trải cuộc sống cao trung vô tư lự của mình với các thành viên câu lạc bộ School Life Club của mình. Tuy nhiên, niềm hạnh phúc cứ tưởng sẽ kéo dài mãi mãi này nhanh chóng vỡ tan như quả bong bóng hư ảo. Yuki không thể hiểu được những điều xảy ra xung quanh mình nữa rồi khi cô nhận ra mục đích của câu lạc bộ School Life Club là nhằm chạy thoát khỏi cuộc sống như ác mộng này. Họ bị mắc kẹt trong một thế giới hậu tận thế. Họ không thể liên lạc với người ở thể giới bên ngoài, và ngày qua ngày phải tìm cách sống sót giữa một bầy zombie đang chực chờ nhai sống họ.

Bộ manga đã được chuyển thể thành 12 tập anime khởi chiếu vào tháng 7 năm 2015.

Loading...

Có thể bạn quan tâm?