Live Action Your Name sẽ khác so với phiên bản gốc

217
Chia sẻ
900
Lượt xem

Nhà biên kịch nhận được giải đề cử của Oscar, Eric Heisserer (Arrival, Final Destination 5) đã được phỏng vấn bởi một số blog phim ảnh về kế hoạch chuyển thể live action Hollywood của bộ phim Kimi no Na wa (Your Name) do Makoto Shinka sáng tác.

Eric Heisserer, nhà biên kịch của live action Kimi no Na wa.

Heisserer nói rằng các chủ sở hữu bản quyền Nhật Bản đã yêu cầu phương Tây giữ các phần trọng yếu của bộ truyện. “Họ tuyên bố nếu họ muốn một phiên bản live action Nhật hóa thì họ vẫn có thể tự làm, nhưng họ lại muốn thấy nó qua góc nhìn của phương Tây” – Heisserer nói. Heisserer thừa nhận để làm việc này dựa trên bộ phim quá nổi tiếng tại Nhật Bản khá là khó, nhưng Heisserer – ông ấy cũng nói rằng mình rất yêu thích bản gốc.

Tức phía Nhật Bản đang muốn yêu cầu Heisserer phải biến tấu Kimi no Na wa “trở nên Tây”!

Paramount Pictures và J. J. Abrams’ Bad Robot Productions sẽ là hai đơn vị sản xuất live action của Kimi no Na wa. Abrams (Chiến tranh giữa các vì sao 7: Thần lực thức tỉnh) và Lindsey Weber trong Bad Robot sẽ cùng sản xuất bộ phim với Genki Kawamura, nhà sản xuất anime gốc. Paramount và Bad Robot cũng hợp tác với nhà sản xuất gốc TOHO để phân phối bộ phim tại Nhật Bản.

Mitsuha – cô nữ sinh sống tại một vùng quê Nhật Bản, chán ngán cuộc sống hiện tại và luôn mong được lên Tokyo sống. Taki – một cậu nam sinh ở Tokyo, làm thêm tại một nhà hàng Ý sau giờ học, thích vẽ vời và quan tâm đến ngành kiến trúc. Cả hai bắt đầu có những giấc mơ kỳ lạ kể từ khi ngôi sao chổi Tiamat huyền thoại xuất hiện trên bầu trời. Trong mơ, Mitsuha mơ thành một cậu nam sinh ở Tokyo còn Taki mơ mình là một cô nữ sinh ở vùng quê Nhật Bản. Và họ nhanh chóng nhận ra mình đã bị hoán đổi cơ thể. Để tránh những rắc rối, họ để lại cho nhau những lời nhắn, những quy định yêu cầu người kia không được làm gì. Mọi việc cứ thế trôi qua, cho đến buổi tối khi ngôi sao chổi đi qua và tách ra một phần rơi xuống Nhật Bản, cũng từ đó Taki phát hiện cậu và Mitsuha không còn hoán đổi cho nhau nữa.

Phác thảo sơ bộ của anime được Shinkai Makoto gửi đến nhà phân phối Toho vào ngày 14 tháng 7 năm 2014 với tựa phim ban đầu là Yume to Shiriseba (夢と知りせば Nếu biết đó chỉ là mơ). Tựa phim sau đó dần dần được đổi thành Kimi no Musubime (きみの結びめ Mối liên kết của cậu) và Kimi wa Kono Sekai no Hanbun (きみはこの世界のはんぶん Cậu là một nửa thế giới này) trước khi mang tên gọi cuối cùng là Kimi no Na Wa.

Loading...

Có thể bạn quan tâm?