Lộ diện thông tin đầu tiên về Call of Duty 2019

Lộ diện thông tin đầu tiên về Call of Duty 2019

217
Chia sẻ
901
Lượt xem

Nếu theo đúng dự kiến thì studio sẽ chịu trách nhiệm sản xuất Call of Duty 2019 nay sẽ là Infinity Ward – studio đã tham gia phát triển và tạo lên những tựa game nổi tiếng trong dòng game Call of Duty

Nếu theo đúng dự kiến thì studio sẽ chịu trách nhiệm sản xuất Call of Duty năm 2019 nay sẽ là Infinity Ward – studio đã tham gia phát triển và tạo lên những tựa game nổi tiếng trong dòng game Call of Duty như Call of Duty 2, Call of Duty 4: Modern Warfare, Call of Duty: Modern Warfare 2 & 3, Call of Duty: Ghosts, Call of Duty: Infinity Warfare.​ Thông tin này được người quản lý truyền thông cao cấp của Infinity Ward là Ashton Williams chính thức xác nhận trên twitter. Mặc dù chỉ là một tệp gif thần bí khó hiểu về một hộp sọ ám chỉ việc Infinity Ward và không có văn bản đi kèm nhưng tweet của Ashton Williams đã nhanh chóng thu hút được những con mắt săm soi của cộng đồng game thủ.

Vì Infinity Ward là nhà phát triển đứng đằng sau Call of Duty: Ghosts cho nên rất nhiều người đầu tiên nghi ngờ tweet của Ashton Williams ám chỉ rằng Call of Duty năm nay sẽ là Ghosts 2. Tuy nhiên, nhà báo Jason Schreier của trang Kotaku đã tuyên bố trong một bài đăng trên diễn đàn rằng, Ghosts 2 không phải là Call of Duty năm nay.

Trước Ghosts và Infinite Warfare, Infinity Ward chịu trách nhiệm cho loạt game Modern Warfare nổi tiếng cho nên một số game thủ là hâm mộ loạt game này đã đăng tải một số bằng chứng liên quan đến tệp gif đầu lâu trong tweet của Ashton Williams. Bằng chứng nói đến một trong những nhân vật chính của Modern Warfare 2 là Trung úy Simon “Ghost” Riley, đã đeo một chiếc mặt nạ có họa tiết đầu lâu. Cho nên những game thủ hâm mộ loạt game đã cho rằng, dòng tweet của Ashton Williams có thể ám chỉ phần tiếp theo của Modern Warfare dự kiến ​​vào năm 2019 với sự tham gia của nhân vật Trung úy Simon “Ghost” Riley.

Tuy nhiên, xét theo góc độ sự thành công của Modern Warfare Remastered thì dòng tweet của Williams có thể là một sự ám chỉ đến bản remaster cho Modern Warfare 2. Infinity Ward đã phát hành Modern Warfare Remastered cùng với Infinite Warfare, vì vậy có khả năng studio này có thể dự định làm một cái gì đó tương tự trong năm 2019 này. Đây chỉ là những phỏng đoán của cộng đồng game thủ cũng như là một số chuyên gia và dòng tweet của Ashton Williams có thể dễ dàng trở thành một trò trêu chọc cho một series Call of Duty hoàn toàn mới không liên quan gì đến Modern Warfare.

Call of Duty 2018 của Treyarch : Black Ops 4 là trò chơi đầu tiên trong dòng game không có chiến dịch chơi đơn truyền thống. Thay vào đó, Black Ops 4 bao gồm chế độ battle royale đầu tiên của dòng game mang tên Blackout. Chưa có thông báo nào về việc Call of Duty 2019 sẽ có một trong những thay đổi này hay không.

Loading...

Có thể bạn quan tâm?