Lựu đạn táo là món đồ vô dụng nhất trong PUBG Mobile?

216
Chia sẻ
900
Lượt xem

Phiên bản 0.8 của PUBG Mobile quốc tế đã mang tới cho người chơi Apple Grenade – lựu đạn táo.

Bên cạnh việc cập nhật bản đồ có địa danh gần gũi với người Việt Nam là Sanhok thì PUBG Mobile phiên bản 0.8 còn mang tới rất nhiều item mới như súng trường tự động QBZ, súng gọi thính Flare Gun, xe bọc thép UAZ chống đạn, 2 chiếc xe Muscle, bổ sung thêm nhiệm vụ và hệ thống thành tựu mới,… và không thể không kể đến Apple Grenade – lựu đạn táo.

Khá nhiều người chơi PUBG Mobile bản quốc tế đang tò mò về chất lượng thực tế của quả lựu đạn trái cây này. Liệu nó có gây hại tốt cho đối phương như lựu đạn nổ, choáng hay mù hay khônng? Lựu đạn táo có được phân bố rộng rãi ở cả 3 bản đồ gồm Sanhok, Miramar và Erangel? Và để đánh giá khả năng hủy diệt của nó thì bạn ắt hẳn phải tìm tới những chú Bot – những đối thủ ngờ nghệch do máy điều khiển. Việc thử vũ khí nói chung và lựu đạn táo nói riêng trước kẻ địch là Bot có ưu điểm rất hay đó là… thử được lâu. Đơn giản là vì sát thương từ những chú Bot gây ra là khá nhỏ. Bạn có thể đứng trước mặt chúng vài phút nhưng vẫn sống sót thần kỳ.

Lựu đạn táo có thể nhặt được ở rất nhiều vị trí nhưng tác dụng của nó thì…

Mới đây, một anh chàng game thủ nước ngoài đam mê PUBG Mobile quốc tế đã quyết định thử sát thương của lựu đạn táo với kẻ địch là Bot. Anh này sau một quá trình chạy và loot đã tích lũy được 10 trái lựu đạn trái cây. Quá trình ném được thực hiện rất… đúng bài. Khi mà nhân vật do anh này điều khiển lao thẳng ra trước mặt Bot và quăng lựu đạn. Dưới đây là kết quả:

Phân tích tình huống:

Việc nhặt táo có thể diễn ra ở ngay khu vực đảo “chuẩn bị”, hoặc là khu vực công viên ngay trong map thi đấu và rất nhiều vị trí khác nữa ở bản đồ Erangel.

Sau 5 cú ném ở cự ly gần và rất chính xác thì Bot vẫn chẳng làm sao cả.

Sau 10 cú ném với lựu đạn táo, đối thủ là Bot vẫn đứng vững dù việc ném được thực hiện rất chuẩn xác.

Anh chàng game thủ nước ngoài này quyết định sử dụng combo lựu đạn nổ và khói để dứt điểm đối thủ.

Như vậy, thông qua cuộc thử nghiệm sát thương của lựu đạn táo, thì người chơi PUBG Mobile cũng đã rút ra được những kinh nghiệm nhất định. Ngoài việc sử dụng để “vui đùa” với người khác ở khu vực chuẩn bị, thì trong thực chiến, sử dụng lựu đạn táo chẳng khác nào là tự sát.

Loading...

Có thể bạn quan tâm?