Mad Rocket: Fog of War – Game Mobile chiến thuật cực độc cho game thủ

80
Chia sẻ
500
Lượt xem
Loading...
  • NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT​
  • Theo đó, là 1 tựa game chiến thuật thủ thành khá quen thuộc với nhiệm vụ xây dựng, bảo vệ căn cứ và tấn công kẻ địch, Mad Rocket: Fog of War lại gây được ấn tượng mạnh mẽ hơn so với các game cùng thể loại đó chính là việc người chơi không thể thấy được hoàn toàn căn cứ của đối phương, bởi nó đã bị che bởi một lớp sương mù dày đặc.
  • Theo đó, Mad Rocket: Fog of War được đánh giá là tựa game chiến thuật dễ chơi nhưng lại mang yếu tố bí hiểm khiến game thủ sẽ phải biết tính toán, thăm dò kẻ địch trước khi đưa ra quyết định dứt điểm đối phương chính xác.
  • Trong Mad Rocket: Fog of War người chơi cần chọn lựa đúng loại binh chủng phù hợp để phá hủy công trình chính và các công trình phòng thủ khác của đối phương. Các binh chủng rất đa dạng từ lính bộ binh, hỏa tiễn, không quân. Bên cạnh việc phát động tấn công đối thủ, game còn mang đến cơ chế xây dựng độc đáo nơi bạn có thể thoải mái tùy chỉnh căn cứ của mình. Cả 2 bên khi bắt đầu trận đều có căn cứ sẽ được giữ bí mật bằng sương mù nên có thể yên tâm phần nào cho việc bố trí quân phòng thủ hoặc thăm dò trước kẻ địch.
  • Bản đồ cũng sẽ được chia thành các ô nhỏ và tùy mỗi kích thước của công trình mà chúng sẽ chiếm một số ô nhất định. Nhờ có sương mù che phủ, game thủ cần biết bố trí các công trình phòng thủ, củng cố nhà chính để bảo vệ các nguồn tài nguyên quan trọng tránh khỏi những mất mát mà kẻ địch gây ra.
  • Bên cạnh chế độ chơi đơn quen thuộc, bạn cũng có thể thách thức bản thân với chế độ PvP với những người chơi khác trên thế giới. Các phần thưởng thu được sau mỗi chiến thắng có thể sử dụng để nâng cấp các cơ sở và đội quân của mình để tăng thêm sức mạnh của bản thân. Game sở hữu nền đồ hoạ đầy màu sắc vô cùng bắt mắt hứa hẹn sẽ đem lại những trải nghiệm thú vị cho mỗi game thủ.
  • MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG GAME
Loading...

Có thể bạn quan tâm?