Manga Boruto sẽ kéo dài tới gần 8 năm nữa mới kết thúc

Manga Boruto sẽ kéo dài tới gần 8 năm nữa mới kết thúc

Đợi chờ là hạnh phúc, thế nên hãy tận hưởng hạnh phúc khi mới đây đã có thông tin về việc manga Boruto khoảng 7 năm rưỡi nữa mới kết thúc nhé!

Manga Boruto hiện nay đang thu hút sự quan tâm rất lớn từ cộng đồng fan hâm mộ. Tuy nhiên nhiều người đã bày tỏ sự chán nản về việc phải đợi chờ thật lâu bộ truyện này mới ra một chapter mới.

Thế nên mới đây, thông tin cho biết Boruto đã được tác giả ước chừng độ dài khoảng 30 tập truyện, tương đương với 120 chap (1 tập Boruto dài 4 chap) khiến các fan cảm thấy cái cổ mình sẽ còn dài ra nữa. Bởi vì hiện tại Boruto mới đang ra đến chap 31 nên sẽ còn khoảng 89 chap nữa “phải chờ”. Mà mỗi tháng ra được có 1 chap Boruto vậy ít nhất cũng phải 89 tháng (tầm 7 năm rưỡi) nữa mới xong Boruto cơ. Anh em ráng theo hết cả thanh xuân đi nhé!

Tuy nhiên, độ dài của 1 chap Boruto dài gấp đôi “người anh tiền nhiệm” Naruto nên tính ra bộ Boruto dài cỡ hẳn 240 chap Naruto đấy. Tự nhiên tôi làm cảm thấy trong cái rủi lại có cái may, chứ cứ bôi ra thì có khi chúng ta héo mòn tuổi xuân Boruto vẫn chưa ra hết.

Loading...
  One Piece: Đừng coi thường Komurasaki, bản thân "kỹ nữ" này có thể đang sở hữu một trái ác quỷ vô cùng mạnh mẽ

Đặc biệt là khi gần 240 chap đầu của Naruto toàn nói về cậu nhóc Cửu Vĩ, 460 chap tiếp theo mới là câu chuyện về Naruto tuổi trưởng thành. Vậy nếu “con mà hơn cha” thì không biết sau khi kết thúc 120 chap, Boruto có còn ra thêm phần Boruto Shippuden nữa hay không đâu.

Đọc xong tin này bản thân tôi cũng không biết nên buồn hay vui, còn các bạn thì sao?

Facebook
Twitter
Google+
LinkedIn
Facebook
Twitter
Loading...
Bài viết mới nhất
ĐỀ CỬ
BẢNG XẾP HẠNG
WIKI