Manga Kobayashi-san Chi no Maid Dragon sẽ có ngoại truyện

Manga Kobayashi-san Chi no Maid Dragon sẽ có ngoại truyện

218
Chia sẻ
900
Lượt xem

Vào tháng 10 vừa qua, thông tin về những tập cuối của bộ manga này đã được hé lộ đến độc giả. Thế nhưng, một thông tin về bộ ngoại truyện đã được đến tai các fan.

Tạp chí Monthly Action của nhà xuất bản Futabasha vừa giới thiệu đến độc giả bộ ngoại truyện với tựa đề Kobayashi-san-chi no Maid Dragon: Lucoa wa Boku no xx Desu. Bộ ngoại truyện hơi ecchi này sẽ xoay quanh cuộc sống của nàng rồng Lucoa và cậu bé Shota. Bộ truyện sẽ do tác giả Utamaro thực hiện.

Theo dự kiến, bộ ngoại truyện này sẽ được phát hành trên tờ Monthly Action ra ngày 25 tháng 1.

Bộ manga Kobayashi-san-chi no Maid Dragon của tác giả Coolkyoushinja được ra mắt độc giả vào tháng 5 năm 2013. Câu chuyện kể về Kobayashi sống một mình trong căn hộ của mình. Cho đến một ngày kia, cô tình cờ bắt gặp và cứu chữa một cô rồng bị thương tên là Tohru. Trước đây, Tohru rất xem thường con người, cho loài người là giống loài thấp kém và ngu dốt, nhưng sau khi được Kobayashi-san giúp đỡ, cô nàng rồng quyết định sống chung với Kobayashi-san và làm mọi thứ để đền đáp món nợ ân tình này. Cơ mà mọi thứ có cô nàng rồng này nhúng tay vào thì không suông sẻ tí nào cả. Thế là cuộc sống thường ngày kì lạ, hài hước về một nhân viên văn phòng chăm chỉ và một cô gái rồng đã bắt đầu như thế đấy!

Bộ manga đã được chuyển thể thành 13 tập anime

Loading...

Có thể bạn quan tâm?