Nhạc kịch Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba hé lộ hình ảnh của Tanjiro & Nezuko

Mới đây, Trang web chính thức cho vở kịch sân khấu sắp ra mắt của manga giả tưởng hắc ám của Koyoharu Gotoge mang tên Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba đã tung ra một hình ảnh chủ đạo đầu tiên và hai hình ảnh solo của Ryota Kobayashi 20 tuổi (Katsuki Bakugo trong My Hero Academia The Ultra Stage) trong vai nhân vật chính Tanjiro Kamado và Akari Takaishi 16 tuổi (Nyaa Hashimoto trong vở kịch sân khấu Mr. Osomatsu) trong vai chị gái Nezuko.

Vở kịch vô cùng được mong đợi này được biên kịch/đạo diễn bởi Kenichi Suemitsu, người đã tham gia sản xuất các tác phẩm kịch chuyển thể của series Touken Ranbu từ năm 2016. Và bên cạnh đó còn có Shunsuke Wada, được biết đến qua các tác phẩm ông tham gia sản xuất cho Live Spectacle Naruto, đồng thời Hyper Projection Play Haikyu!! sẽ cung cấp mảng âm nhạc cho vở kịch.

Dự kiến vở kịch sẽ được trình diễn tại Nhà hát Galaxy ở Tokyo từ ngày 18 đến 26/1/2020, sau đó tại Nhà hát AiiA 2.5 ở tỉnh Hyogo từ ngày 31/1 đến ngày 2/2. Đợt vé đặt trước dành cho các độc giả hàng năm của tạp chí Shonen Jump sẽ bắt đầu được mở bán vào ngày 11 và 17/11.

Hình ảnh chủ đạo đầu tiên:

  • Ryota Kobayashi trong vai Tanjiro Kamado
  • Akari Takaishi trong vai Nezuko Kamado

Related Posts

Liên hệ quảng cáo: [email protected]

Các bạn đang xem bài viết Nhạc kịch Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba hé lộ hình ảnh của Tanjiro & Nezuko tại Otaku thời báo.

Related Posts