• NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT​
  • NTR là gì? Nếu các bạn là một fan Anime Manga thì chắc chắn sẽ nghe qua nó 1 lần hoặc xem qua nó mà không hè hay biết.
  • Trong xã hội ngày càng phát triển hiện nay thì nhiều thuật ngữ cũng xuất hiện theo. Nên việc bạn không biết đuợc một số thuật ngữ mà mọi người sử dụng thì cũng bình thường thôi nhé. Bài viết hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn bài viết Thuật ngữ ntr có nghĩa là gì ? hãy cùng tham khảo.

Định nghĩa, Ý nghĩa

Muốn gia nhập thế giới manga – anime thì trước tiên phải biết về những thuật ngữ của nó. Đọc nó để các bạn có thể hiểu những “cao thủ” trong giới Nhật đang nói về cái gì. Và mình khuyên các bạn sau khi hiểu những từ này đừng nên lạm dụng nó.

NTR anime là thể loại gì?

NTR anime là thể loại mà vợ hoặc người phụ nữ của nhân vật chính bị người người khác “chiếm đoạt”

NTR anime có nghĩa là gì?

NTR anime có nghĩa là Netorare ( 寝取られ ) là một thể loại truyện manga hoặc phim anime nói về người phụ nữ của nhân vật chính bị những nhân vật khác cướp và chiếm đoạt.

NTR được chia làm 3 loại:

  • Bị những nhân vật phụ cưỡng đoạt thực hiện những “hành động” xấu, nhưng không có tình cảm với người đó mà vẫn yêu “main” chính.
  • Bị nhân vật phụ cưỡng hiếp và thực hiện những “hành động” xấu, sau đó yêu nhân vật phụ và cấu kết với nhân vật phụ giết người yêu mình (main chính).
  • Tình nguyện với nhân vật phụ và cắm sừng nhân vật chính.

Những bộ phim, câu truyện NTR thì tác giả muốn truyền tải thông điệp đến người xem, người đọc những cảm giác lẫn lộn của con người.

Có sự ghen ghét, có bực tức khi thấy nhân vật chính bị đối xử không công bằng. Kết thúc những NTR anime thường không có hậu lại càng mang đến cho người đọc, người xem những cảm xúc mãnh liệt hơn.

NTR là thể loại phản xã hội, gây ức chế, ảnh hưởng xấu đến người xem, người đọc. Do đó các bạn không nên nhập tâm và quá lạm dụng thể loại này.