One Piece: Catarina Devon – kẻ chuyên đi săn đầu các cô gái đẹp

Catarina Devon có thể được xem là một nữ cướp biển vừa xấu người, vừa xấu nết lại còn cực kỳ nguy hiểm và tàn bạo trong thế giới hải tặc.

Catarina Devon còn được gọi là “Thợ Săn Trăng Lưỡi Liềm”, là nữ cướp biển từng bị giam vào trong Impel Down trong thời đại hải tặc. Sau đó bà được giải cứu khỏi Impel Down bởi Marshall D.Teach và hiện tại là thành viên nữ duy nhất của băng Râu Đen.

Ngay từ khi mới xuất hiện Catarina Devon đã khiến khán giả phải choáng ngợp bởi vẻ ngoài của mình. Trong một series có nhiều đại mỹ nhân như One Piece giờ lại xuất hiện một nữ cướp biển vừa xấu vừa thô như Catarina Devon thì thật sự khiến nhiều người phải đau lòng.

Bà mang dáng vẻ của người tuổi trung niên, cỡ 40 đến 50 tuổi, nhưng lại tết tóc đuôi sam như những cô gái trẻ. Gương mặt bà có nếp nhăn, vầng trán nghiêng, chiếc mũi dài như mũi phù thủy, nụ cười hiểm ác và xương quai hàm vuông vức. Quả là một sự kết hợp không thể nào “tinh tế” hơn của thánh Oda.

Trong một SBS Oda cũng từng nói ban đầu thiết kế của ông về nhân vật này rất khác. Nhỏ nhắn và xinh xắn như một cô nàng cáo 9 đuôi đầy quyến rũ. Thế nhưng sau đó ông bỏ đi vẻ đẹp ngoại hình vì ông muốn băng Râu Đen mang đậm cảm giác hải tặc: to lớn, thô kệch và khiếm nhã. Một vẻ đẹp có thể phá hỏng tâm trạng của mọi người về cướp biển.

Còn về sức mạnh của Catarina Devo thì không cần bàn cãi, đúng như với biệt danh của mình bà tỏ ra là một người khá nguy hiểm. Tuy chúng ta chưa được chứng kiến nhiều về khả năng nhưng bà nổi tiếng là nữ tội phạm xấu xa và tồi tệ nhất trong thời đại hải tặc, bị giam trong tầng 6 của Impel Down.

Một minh chứng khác cho sức mạnh của bà là Râu Đen chỉ tuyển chọn những tên tù nhân mạnh nhất ở tầng 6 của Impel Down, kẻ có thể sống sót khi đối đầu với mọi tên khác trong một trận hỗn chiến.

Vậy nên, Catarina Devon có thể được xem là một trong những tù nhân cấp 6 mạnh nhất. Bà có sức chịu đựng vô cùng phi thường, có thể thấy qua việc bà dễ dàng đứng dậy sau khi trúng đòn “Sóng xung kích” của Đô đốc Sengoku trong dạng Đức Phật.

Hiện tại Devon đang sở hữu năng lực của một trái ác quỷ hệ Zoan cổ đại là Cáo Chín Đuôi. Nhờ khả năng của trái ác quỷ này mà bà có thể dễ dàng biến thành hình dáng của bất kỳ người nào và thành một con cáo chín đuôi khổng lồ.

Tuy nhiên điều khiến Catarina Devon trở thành “nữ cướp biển nguy hiểm nhất lịch sử” không phải nhờ sức mạnh mà lại vì một sở thích vô cùng quái đản của bà. Theo như một thẻ Vivre Card về cách thành viên băng Râu Đen thì có nhắc đến việc bà ta rất thích đi thu thập đầu của những cô gái xinh đẹp, nên những cô gái ở Tân Thế Giới rất sợ bà ta nên mới phong cho bà “tước hiệu” này.

Quả thật Catarina Devon là một kẻ quá tàn bạo đúng không nào? Phải chăng vì ngoại hình quá xấu của mình nên bà mới “tự ti” đến mức thích đi săn đầu của các mỹ nhân khác để về ngắm? Nói chung các cô gái đẹp trong One Piece như Nami, Boa Hancock, Nico Robin…cứ thấy mụ này là cứ nên tránh xa.

MỚI NHẤT

Đang tải...

Các bạn đang xem bài viết One Piece: Catarina Devon – kẻ chuyên đi săn đầu các cô gái đẹp tại Otaku thời báo.

Có thể bạn quan tâm?