[One Piece] Kaido đang cố tình giúp Luffy trở nên mạnh hơn để có thể “giết” chính bản thân mình?

Cứ tưởng Luffy đang lâm vào một hoàn cảnh rất xấu, nhưng nếu nghĩ kĩ thì đây chính là cơ hội có 1-0-2 để Luffy rèn luyện, nâng cao khả năng của bản thân để chống lại Tứ Hoàng Kaido trong One Piece.

Từ trước đến nay trong One Piece, ngoại trừ cuộc chiến giữa phe hải quân và băng hải tặc Râu Trắng thì chưa một ai có thể lật đổ một Tứ Hoàng. Mặc dù Râu Trắng đã bị đánh bại, nhưng phần lớn là do ông đã già và đang mắc bệnh, vậy mà phải mất rất nhiều thời gian, công sức thì phe Hải quân và Thất Vũ Hải mới có thể hạ được Bố Già.

Cuối cùng, Râu Trắng bị kết liễu bởi Marshall D. Teach, ngay sau đó, hắn đã chiếm lấy trái ác quỷ Chấn Động của Râu Trắng và soán ngôi ông trở thành một Yonko. Nói tóm lại, tôi tin rằng những người duy nhất đủ mạnh để đánh bại một Yonko là những Yonkos khác.

Kaido sẽ đơn đấu với Big Mom để tranh giành Luffy?

Như chúng ta đã biết, Big Mom đang trên đường đến Wano để săn lùng Luffy. Thế nên, tôi nghĩ Big Mom và Kaido sẽ đánh lẫn nhau để tranh giành con mồi Mũ Rơm, 2 “ma đầu” sẽ tự làm tiêu hao sức mạnh của nhau tạo cơ hội để Luffy và phe liên minh lật đổ Tứ Hoàng.

Có rất nhiều nhân vật phản diện hùng mạnh đang và sẽ xuất hiện ở Wano là: Kaido, Orochi, 3 Disasters của Kaido, Big Mom hay các Tư lệnh ngọt của băng Big Mom… mà Luffy, băng Mũ Rơm, liên minh hải tặc cùng những samurai phải đương đầu. Hứa hẹn đây sẽ là một trận chiến kinh thiên động địa nhất chưa từng thấy.

Có điều, ở thời điểm hiện tại, Luffy được cho là người mạnh nhất trong phe Liên minh nhưng ở cuối One Piece Chapter 923, Kaido đã dễ dàng đánh bại Luffy bằng một đòn duy nhất và khiến cậu nằm bẹp trên đất bất tỉnh. Với thất bại này, sang đến chap 924, Kaido đã bắt giam Mũ Rơm và nhốt chung với Kid nhằm bẻ gẫy ý chí của cậu, tạo điều kiện thu nạp thêm một Siêu Tân Tinh vào băng Bách Thú.

Nghe thì có vẻ như Luffy đang lâm vào một hoàn cảnh rất xấu, nhưng nếu nghĩ kĩ thì đây chính là cơ hội có 1-0-2 để Luffy rèn luyện, nâng cao khả năng của bản thân để chống lại Tứ Hoàng Kaido. Bởi dù sao thì, lúc này Luffy cần mạnh hơn nữa để có cơ hội chiến thắng trong cuộc chiến ở Wano.

Luffy với Kid đang ngồi tù hay đang tranh thủ luyện tập để trở nên mạnh mẽ hơn?

Hãy nhìn vào công việc mà Luffy đang làm hàng ngày đi, đó là nâng những khối đá to bự rồi vận chuyển chúng lên tàu để đổi lấy phiếu thức ăn, ăn xong ngủ, ngủ xong lại nâng đá trong khi đang phải đeo còng tay làm từ đá biển. Với lịch trình như vậy, có vẻ Luffy của chúng ta đang tham gia đợt tập huấn mới chứ không phải đi tù.

Điều này khiến tôi nhớ đến việc luyện tập của nhân vật Goku trong Dragon Ball. Việc tập luyện với cường độ cao dưới lực hấp dẫn cực lớn đã giúp anh Khỉ mạnh hơn rất nhiều. Trường hợp của Luffy tuy không hoàn toàn giống như vậy, nhưng Mũ Rơm vẫn đang “luyện tập” với một cường độ cao không ngừng nghỉ. Điều này khiến tôi nghĩ rằng Kaido đang cố tình giúp Luffy mạnh lên để có cơ hội đứng trước mặt thách thức “Thần Rồng” một lần nữa. Đây là điều hoàn toàn có thể đối với một kẻ chỉ chăm chăm muốn tự sát như Kaido đúng không?

Mặt khác, Eustass Kid cũng đang bị nhốt ở trong ngục của Kaido và trải qua quá trình huấn luyện / trừng phạt tương tự. Vì vậy nhiều khả năng, anh ta có thể sẽ nhận được sức mạnh ngang ngửa như Luffy. Thậm chí, nhiều người còn khá chắc rằng, Luffy và Kid sẽ hợp tác với nhau để chống lại Kaido, nhất là khi Raizo đang tìm cách lấy chìa khóa mở còng đá biển để giải thoát cho Luffy. Biết đâu tiện thể giải thoát thêm vài người nữa để cùng nhau đánh hội đồng Kaido luôn.

Bạn biết đấy, những kẻ cùng đường, cùng có chung một mục đích là lật đổ Tứ Hoàng Bách Thú ắt sẽ tự dưng có đồng quan điểm và chịu hợp tác với nhau thôi. Hãy cùng chờ xem trong những Chapter sắp tới, những chuyện kinh thiên động địa nào sẽ xảy ra nhé.

Related Posts

Liên hệ quảng cáo: [email protected]

Các bạn đang xem bài viết [One Piece] Kaido đang cố tình giúp Luffy trở nên mạnh hơn để có thể “giết” chính bản thân mình? tại Otaku thời báo.

Related Posts