[One Piece] Không phải Luffy, Zoro mới chính là người sẽ “bán hành” cho Kaido?

1.9k
Chia sẻ
8k
Lượt xem

Trong One Piece Spoiler 924 hé lộ việc Luffy đã bị bắt. Cuối cùng, thời điểm con cưng tỏa sáng đã đến

Ngay từ đầu khi tiến vào arc Wano, chúng ta đều biết rằng đây sẽ là một vòng cung vô cùng đặt biệt với Zoro, giống như arc Đảo Bánh là dành cho Sanji vậy.

Bạn có để ý, Wano là đất nước của những samurai và bối cảnh ở arc này được đặt tại thời đại phong kiến Nhật Bản, thời đại của các kiếm sĩ… tức là người phù hợp nhất của băng Mũ Rơm cho arc này chính là anh chàng Rozonoa Zoro.

Vậy nếu như Sanji đã làm ra chiếc bánh cưới ngon nhất thế giới để làm dịu cơn cuồng thực của Tứ Hoàng Big Mom thì Zoro sẽ làm gì để đối phó với Kaido đây.

Như chúng ta đều biết, điều kiện để hoàn thành chiếc bánh cưới cực kì khó khăn nhưng nó càng cho thấy Sanji xứng đáng được xem là 1 đầu bếp huyền thoại. Tương tự, nếu Zoro có thể chém Kaido, vị Tứ Hoàng mình đồng da thép thì anh sẽ tiến gần hơn tới ước mơ trở thành kiếm sĩ mạnh nhất thế giới của mình.

Đã từng có nhiều fan nói vui với nhau rằng, trong khi Sanji là con ghẻ thì Zoro chính là con cưng của tác giả Oda. Để chiều “con cưng”, chắc chắn Oda sẽ giành cho Zoro một mảnh đất màu mỡ, cho cậu thoải mái thể hiện hết tài năng của mình, đưa tên tuổi của cậu vang danh bốn bể sau khi hoàn thành nhiệm vị được “cha” giao cho.

Và Kaido có lẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất cho nhiệm vụ lần này. Chém thương “sinh vật mạnh nhất thế giới” với bảng thành tích bất hủ như từng 7 lần thua trận, 18 lần bị Hải Quân hoặc kẻ thù bắt giữ, bị xử tử 40 lần mà Diêm Vương vẫn không thể đón hắn về bầu bạn, đem treo cổ hắn thì dây đứt, xử chém thì lưỡi đao vỡ vụn, đâm bằng giáo thì ngọn giáo gãy nát thì tên tuổi của Zoro sẽ lừng lẫy đến nhường nào.

Lại nói qua một chút về Kaido, hắn có thể hóa thành một con rồng châu Á khổng lồ, loài sinh vật hùng mạnh có thể bay trên trời, phun ra lửa, hô mưa gọi gió, sức khỏe siêu trâu và đặc biệt là lớp giáp bằng vảy siêu cứng “đao thương bất nhập”. Mạnh là thế nhưng loài rồng vẫn không phải bất khả chiến bại, trong nhiều câu truyện thần thoại, người đánh bại loài rồng là những kiếm sĩ mạnh mẽ dám đứng lên chiến đấu để bảo vệ mọi người. Theo lẽ thường, vị anh hùng kia sẽ được trao cho những thanh kiếm báu sắc bén có thể đâm xuyên qua lớp vảy Rồng,…

Nói đến đây bạn có để ý, trên bụng Kaido có một vết sẹo do bị kiếm chém, điều này chắc tỏ thanh kiếm là khắc tinh của loài rồng có tồn tại. Khoan bàn đến việc ai là người đã gây ra vết thương đó cho Kaido vì bài này chúng ta chỉ tập trung vào Zoro thôi nhé!

Nhắc để bạn nhớ thêm, Zoro đã từng tuyên bố “không có gì anh ấy không thể cắt” và cơ thể bất tử của Kaido có vẻ như là thử thách hoàn hảo cho Zoro thể hiện sức mạnh thực sự sau 2 năm timeskip.

Tất nhiên, Zoro có thể chém Kaido bị thương không có nghĩa là anh ấy sẽ đánh bại Tứ hoàng này nhé, các bạn đừng hiểu nhầm ý của tôi. Thậm chí tôi còn không nghĩ là giữa 2 người họ sẽ xảy ra một cuộc chiến cơ.

Vậy làm thế nào để Zoro chém được Kaido? Theo tôi thì Kaido trong lúc say rượu sẽ chấp nhận một lời thách thức của Zoro, đại loại là nếu Zoro có thể chém hắn bị thương thì Kaido sẽ phải thả Luffy hay tha cho nhưng người dân Wano vô tội chẳng hạn. Kaido chắc mẩm trong bụng còn lâu tên kiếm sĩ quèn của băng Mũ Rơm mới chém được mình nên tự tin đồng ý ngay.

Sau đó, Zoro sẽ sử dụng tam kiếm phái và những thanh Kitetsu để chém Kaido. Vâng, thật bất ngờ, Zoro chém phát Kaido tóe máu luôn nhé!

Để tôi giải thích ngay tại sao Zoro lại chém được Kaido, một phần là nhờ vào những thanh kiếm Kitetsu. Những bậc thầy rèn kiến hầu hết đều xuất thân từ Wano, ngay cả những phiến đá poneglyph không thể phá hủy cũng được lại tại quốc gia này, chứng tỏ kiếm họ làm ra cũng có thể “chém sắt như chém bùn”.

Mà hiện tại, Zoro đang sở hữu 3 thanh kiếm là Wado ichimonji, Shusui, Sandai Kitetsu. Đáng chú ý nhất là thanh Shusui, thanh kiếm này được xem là báu vật của Wano, từng thuộc sở hữu của vị samurai huyền thoại Ryuma và nó là một thanh kiếm diệt rồng đấy. Thế nên, gặp Zoro thì rồng Kaido đen rồi.

Loading...

Có thể bạn quan tâm?