One Piece: Sugar và 5 đối thủ khó nhằn mà “thánh xạo” Usopp đã đánh bại

Công nhận là, Usopp đã giành được một số chiến thắng tuyệt vời!

Các fan hâm mộ One Piece hẳn ai cũng biết rằng hình tượng của anh chàng Usopp băng Mũ Rơm được họa sĩ Oda lấy ý tưởng từ chính nhân vật cậu bé Pinocchio với cái mũi ngày càng dài ra mỗi khi cậu ta nói dối. Thế nên, rất nhiều fan hâm mộ cho rằng Usopp của chúng ta là “thánh xạo” năng lực có hạn nhưng thủ đoạn vô biên.

Xét về sức mạnh, Usopp không thể sánh với những thành viên trong băng Mũ Rơm như Luffy hay Zoro, nhưng anh ấy vẫn có thể đạt được chiến thắng theo cách riêng của mình. Dưới đây là 5 kẻ thù khó nhằn mà Usopp đã đánh bại!

1. Chew

Chew là 1 Người cá nên sức mạnh cơ bản của hắn lớn hơn ít nhất mười lần so với người thường. Trong arc Arlong Park, Usopp ngoài khả năng dùng súng bắn tỉa thì không hề có khả năng gì nổi trội. Chính sự khác biệt về sức mạnh giữa 2 người khi đó mà Chew được tính vào danh sách này. Usopp, một người rõ ràng yếu thế hơn lại có thể đánh bại Chew.

Usopp từng được cho là đã chết khi bị Chew truy đuổi nhưng sau đó anh đã đứng dậy và thách thức Chew một lần nữa. Sau đó, Usopp đánh Chew bằng búa, chai sake, súng cao su và giành chiến thắng.

2. Mr 4

Trước khi đánh bại Mr. 4, Usopp ban đầu anh muốn chạy trốn. Nhưng bởi vì Ms. Merry Christmas đã chế giễu giấc mơ của Luffy nên anh đã quyết định dừng lại và chiến đấu, mặc dù bị tẩn cho 1 trận ra bã.

May mắn là nhờ có sự giúp đỡ của Chopper, Usopp đã vượt qua Mr. 4 và Ms. Merry Christmas. Usopp đã lừa Mr 4 tấn công nhầm đối tác Ms. Merry Christmas. Sau đó, Usopp sử dụng sừng của Chopper như súng cao su, đánh bại Mr. 4 bằng cách bắn cây búa vào người hắn, khiến đối thủ đâm sầm vào bức tường đá. Mr. 4 và Ms. Merry Christmas cuối cùng bị hạ gục bởi quả bóng chày cuối cùng mà Lassoo ho ra phát nổ.

3. Ms. Merry Christmas

Usopp có thể không phải là người đã hạ Ms. Merry Christmas nhưng chính cú lừa của anh đã khiến người phụ nữ này thua cuộc. Khi bị đối thủ tóm được, Usopp khôn khéo thoát ra bằng cách cởi giày còn Chopper húc cô ta bằng sừng. Lúc trước, Usopp đã thả khói để ngăn cản tầm nhìn của Mr. 4 và bây giờ với một cuộc gọi giả từ Usopp, Mr. 4 bị mắc lừa và xuống tay với chính đối tác của mình, Ms. Merry Christmas đã bị hạ.

4. Perona

Về thể chất, Perona có thể yếu hơn nhiều người bình thường nhưng cô vẫn có thể đánh bại Zoro và Luffy. Những con ma tiêu cực mà cô thả ra có thể khiến bộ ba quái vật của băng Mũ Rơm mất tinh thần chiến đấu cùng 1 lúc.

Khi cả băng mạo hiểm quay trở lại Thriller Bark, Usopp đã phải đối đầu với Perona và đội quân zombie của cô ta vì cậu là người duy nhất có khả năng chống lại năng lực của cô ả. Usopp lần lượt đánh bại đội quân zombie và chiến đấu với Perona, cũng như cố gắng chạy trốn. Sau khi đeo chiếc mặt nạ Sogeking, Usopp đã đánh bại zombie cuối cùng Kumashi và dần dần tìm ra cách đánh bại Perona.

5. Sugar

Giống như Perona, Sugar trông thì yếu đuối nhưng năng lực của cô ả rất đáng sợ. Chỉ cần bị Sugar chạm vào, kẻ thù sẽ bị biến thành đồ chơi và bị thế giới lãng quên. May mắn là Sugar đã bị Usopp hạ trước khi cuộc chiến chính thức ở Dressrora bắt đầu. Ban đầu, Usopp đã chiến thắng Sugar một cách tình cờ, bởi vì anh ta ngạc nhiên khi thấy biểu cảm của Sugar ăn nhầm thức ăn cay.

Nhưng lần sau, Usopp đã đánh bại Sugar 1 cách ấn tượng hơn. Trước khi Sugar có thể chạm vào Luffy, Usopp đã cảm nhận xuyên qua Law và Luffy để “thấy” Sugar và nhắm bắn 1 phát chuẩn xác từ khoảng cách rất xa. Phát bắn của Usopp đã thành công và làm Sugar ngất đi khi nhìn thấy khuôn mặt giả của Usopp.

Related Posts

Liên hệ quảng cáo: [email protected]

Các bạn đang xem bài viết One Piece: Sugar và 5 đối thủ khó nhằn mà “thánh xạo” Usopp đã đánh bại tại Otaku thời báo.

Related Posts