Pokemon GO bất ngờ tăng lượng người chơi, sắp trở lại thời kỳ huy hoàng?

Pokemon GO bất ngờ tăng lượng người chơi, sắp trở lại thời kỳ huy hoàng?

Pokemon GO bất ngờ tăng lượng người chơi, sắp trở lại thời kỳ huy hoàng?
  • NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT​
  • Khi ra mắt vào tháng 7/2016, Pokemon GO đã trở thành một hiện tượng khi được rất nhiều người yêu thích Pokemon cũng như cộng đồng game thủ chú ý. Thậm chí, nó còn thu hút được một số lượng lớn người chơi phổ thông dù họ không biết đến Pokemon.
  • Về sau đó, lượng người chơi Pokemon GO lại sụt giảm đáng kể về sau này, khi lượng người chơi này sụt giảm và cùng với việc hãng game Niantic đã duy trì không tốt việc tạo ra những sự kiện trong game cũng như các rắc rối về mặt kỹ thuật cũng như máy chủ của Pokemon GO.
  • Tuy nhiên, trong thời gian gần đây, lượng người chơi Pokemon GO đã bắt đầu tăng trở lại một cách đáng kể. Theo số liệu thống kế từ công ty phân tích dữ liệu Superdata, Pokemon GO đã có lượng tăng trưởng nhiều nhất kể từ khi game ra đời. Vào tháng 5 vừa qua, tựa game di động này đã có được 147 triệu người chơi, và cùng đó là mức doanh thu 104 triệu USD, tăng 174% so với cùng kỳ năm trước.
  • Có thể nói rằng, đây là một cuộc comeback ngoạn mục của tựa game Pokemon trên điện thoại này. Thời gian gần đây, Niantic đã có những động thái đáng kể khi liên tục bổ sung thêm các Pokemon thế hệ tiếp theo cho game, đồng thời cập nhật thêm rất nhiều sự kiện, quest và những thứ vô cùng hấp dẫn khiến cho game thủ cảm thấy hấp dẫn hơn hẳn. Thêm vào đó, một điều quan trọng liên quan tới sự tăng trưởng của Pokemon Go chính là việc đây là khoảng thời gian bắt đầu bước vào mùa hè, khi mọi người đều ra ngoài nhiều hơn.
  • Ngoài ra, sự tăng trưởng này là còn chưa tính tới bản cập nhật bạn bè và trao đổi Pokemon xuất hiện ngay trong tháng 6 này. Đây quả thực là một màn comeback ngoạn mục của Pokemon Go, hy vọng rằng tựa game này sẽ giữ được phong độ và tiếp tục phát triển mạnh mẽ hơn trong thời gian tới.
  • MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG GAME
Facebook
Twitter
Google+
LinkedIn
Facebook
Twitter
Loading...
Bài viết mới nhất
ĐỀ CỬ
BẢNG XẾP HẠNG
WIKI