PUBG có bản đồ nhỏ nhất từ trước đến nay

Việc ra mắt bản đồ nhỏ nhất từ trước đến nay có tên Karakin trong PUBG đã khiến nhiều game thủ bất ngờ.

PUBG Season 6 đã chính thức ra mắt. Bản đồ mới nhất của trò chơi, Karakin, không giống như bất kỳ map nào. Đây là nơi người chơi sẽ được trải nghiệm trận đấu căng thẳng nhất. Map này nhỏ bé chỉ 2km x 2km với cơ chế mới chiến đấu quyết liệt hơn bao giờ hết.

Karakin là một hòn đảo nhỏ ngoài khơi Bắc Phi, được các nhà phát triển của trò chơi mô tả là nhỏ, tốc độ thi đấu nhanh và nguy hiểm. Bản đồ hiện có sẵn trong các máy chủ thử nghiệm bao gồm 6 điểm quan tâm chính. Bản đồ này sẽ chứa 64 người chơi gần bằng một nửa kích thước của bản đồ Sanhok.

Điều thú vị hơn nữa về Karakin PUBG là sự nguy hiểm của ngoại cảnh môi trường khi có thể phá hủy dưới bầu trời, tương tự những gì bạn thấy trong tựa game Rainbow Six Siege hay Battlefield. Một tính năng mới, được gọi là Black Zones (Vùng đen), nơi có các cuộc không kích ngẫu nhiên – được đánh dấu trên bản đồ bằng một vòng tròn màu tím và có còi báo động. Bạn cần tránh khỏi vùng nguy hiểm như việc né tránh Red Zone.

PUBG có bản đồ nhỏ nhất từ trước đến nay

Với việc tham chiến trong bản đồ nhỏ nhất từ trước đến nay, trận đấu trong PUBG sẽ ngắn hơn, kịch tính hơn bởi bạn sẽ dễ dàng đối đầu với kẻ thù. Đây là trải nghiệm thú vị so với những gì chúng ta đã chơi ở map Sanhok. Bản cập nhật mới cũng xác nhận rằng Survivor Pass mới cho Season 6 trong PUBG có tên gọi là Shakesown – tên được dự đoán trước đó bởi cộng đồng người hâm mộ.

PUBG có bản đồ nhỏ nhất từ trước đến nay

Mới đây, ở các bản cập nhật, PUBG Corp tập trung vào việc làm mới cho các map Erangel và Miramar, trong khi việc “loot” đã được cân bằng trên cả 4 bản đồ. Nhưng không giống như những năm trước, cộng đồng game thủ chưa được thấy bất cứ điều gì về một chiến trường mới hoàn toàn, nghĩa là một map có sự đầu tư kỹ lưỡng, thay đổi hoàn toàn giao diện từ trước đến nay. Đó là điều ai cũng mong mỏi và chờ đợi!

Đang tải...

Các bạn đang xem bài viết PUBG có bản đồ nhỏ nhất từ trước đến nay tại Otaku thời báo.

Có thể bạn quan tâm?