Ragnarok Mobile cập nhật link đăng ký sớm cho game thủ

216
Chia sẻ
901
Lượt xem
  • NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT​
  • Cuộc chiến của 15 năm về trước dường như chưa kết thúc, hành trình khám phá Midgard dường như vẫn tiếp tục, tất cả vẫn đang ở Ragnarok M và chờ đợi bạn!
  • Hỡi các nhà thám hiểm đã sẵn sàng chưa? Mobile RO bản quyền duy nhất sắp chính thức “đổ bộ quần thảo” khu vực Đông Nam Á rồi đấy nhé! Tiếp bước cách chơi đầy mê hoặc cùng với giao diện đồ hoạ sinh động, 15 năm đã qua, Ragnarok lại một lần nữa “sống lại”, cơ hội và duyên phận để chúng ta cùng nhau trong Midgard sẽ còn mãi mãi!
  • Ra mắt từ năm 2002, Ragnarok Online có thể xem là một trong những MMORPG đầu tiên của Hàn Quốc nhận được nhiều tiếng vang và thu hút đông đảo game thủ tham gia trên thế giới. Đây là một tựa game có lối đánh thú vị, nền tảng đồ hoạ chibi dễ thương và cốt truyện hấp dẫn dựa trên bộ truyện tranh cùng tên của tác giả Myung-Jin Lee. Sớm trở thành một trong những thương hiệu mang tính biểu tượng tại làng game Việt.
  • Do vậy tin tức về việc Ragnarok M: Eternal Love mở đăng ký cho khu vực Đông Nam Á khiến cộng đồng được một phen xôn xao khi phiên bản chính chủ được xem như đã gần như tiệm cận với Ragnarok Online ngày nào giờ đây đã được tái hiện tại thị trường có thể nói là cuồng nhiệt nhất với thương hiệu này. Bên cạnh đó Ragnarok M lần đầu tiên xuất hiện tại thị trường khác ngoài Trung Quốc đặt dấu ấn quan trọng để tựa game này phát triển hơn nữa.
  • Bên cạnh đó một điều khá hoan nghênh là Ragnarok M có vẻ như rất xem trọng khu vực này (bao gồm cả Việt Nam) khi họ tiến hành hỗ trợ về mặt ngôn ngữ khá chu đáo. Thể hiện ở việc khi truy cập các facebook và trang chủ chính thức bạn sẽ được điều hướng về đúng ngôn ngữ theo IP của mình. Chi tiết này tuy nhỏ nhưng chứng tỏ rằng phải chăng sắp tới khi game ra mắt chính thức Ragnarok M sẽ có gói ngôn ngữ tùy chọn cho Việt Nam?
  • Được thưởng thức hương vị của Ragnarok chính chủ lại còn có tiếng Việt nữa thì còn gì bằng nữa, ngay bây giờ các bạn hãy đăng ký slot trước bằng đường dẫn bên dưới để có ngay thông báo khi game ra mắt chính thức nhé (game được dự kiến ra mắt vào 31/10). Gần 13 nghìn lượt đăng ký chứng tỏ sức hút của Ragnarok tại Việt Nam vẫn chưa bao giờ giảm cả!!!
Loading...

Có thể bạn quan tâm?