Revolve8 - Game mobile chiến thuật tuyệt phẩm đến từ Nhật Bản

Revolve8 – Game mobile chiến thuật tuyệt phẩm đến từ Nhật Bản

SEGA mới đây đã tiết lộ tựa game RTS di động mới mang tên Revolve8 từ các nhà phát triển của Castlevania và Yakuza.

Vài ngày trước, SEGA đã công bố Revolve8, một game mobile chiến thuật thời gian thực hoàn toàn mới dành cho các thiết bị iOS và Android. Trong tựa game di động mới này, Masayoshi Kikuchi và Koji Igarashi sẽ mang đến cho khán giả một danh sách các nhân vật quen thuộc, những nhân vật sẽ phá vỡ nhận thức của người chơi về chúng. Nếu như bạn không biết,thì Masayoshi Kikuchi góp công không nhỏ trong việc tạo nên những tựa game phổ biến như Jet Set Radio và Yakuza series, trong khi Koji Igarashi là một thành viên chủ chốt đằng sau các trò chơi Castlevania khác nhau.

Trong Revolve8, người chơi sử dụng một cỗ bài 8 lá bài, mỗi lá có điểm mạnh và điểm yếu riêng. Sau đó, nhiệm vụ của người chơi là phải tiêu diệt các tòa tháp của đối phương trong thời gian 3 phút để đạt được chiến thắng. Các quy tắc rất đơn giản, nhưng các loại thẻ và các kỹ năng mạnh mẽ của từng nhân vật mà họ sử dụng sẽ mở ra cho người chơi những trận đấu vui vẻ và đầy tính chiến lược theo thời gian thực. Các tính năng khác của trò chơi như sau:

• Trò chơi mang nặng tính chiến lược và chiến đấu theo thời gian thực

Bạn sẽ có cơ hội để tìm hiểu được điểm mạnh và điểm yếu của các loại thẻ của bạn, được phân loại thành các lớp “Heroes”, “Minions”, “Buildings” và “Magic”. Bạn sẽ cần phải lựa chọn và kết hợp chúng một cách khôn ngoan để tạo thành một chiến lược hoàn chỉnh và giành lấy chiến thắng!

• Thực hiện chiến lược của bạn với 3 loại bàn đấu

Khi một người chơi xây dựng một bàn đấu, trò chơi sẽ tự động chỉ định một trong ba loại bàn đấu có sẵn của nó như một cách để giúp bạn có thể thiết lập một chiến lược phù hợp.

Assault Decks: Cho phép bạn tiến sâu vào bên trong hàng ngũ của kẻ thù.

Siege Decks: Tập trung vào việc tấn công ở tầm xa

Counter Decks: Tìm kiếm cơ hội để phản công

• Dẫn dắt đội của bạn đến với chiến thắng với 2 loại kỹ năng

Mỗi Hero đều có một “kỹ năng thông thường” và một “kỹ năng đặc biệt”. Kỹ năng đặc biệt chỉ có thể được sử dụng một lần bởi người chơi, trong khi kỹ năng bình thường có thể được sử dụng cứ sau 30 giây bởi một trong những anh hùng trên có trên bàn đấu. Những kỹ năng này có khả năng thay đổi cục diện của cuộc chiến xung quanh khi được sử dụng đúng cách.

• Tìm hiểu kiến ​​thức cơ bản bằng cách thực hiện Nhiệm vụ

Tìm hiểu những kiến thức cơ bản của trận chiến và những điểm mạnh / điểm yếu của mỗi Hero thông qua các nhiệm vụ một người chơi.

Đăng ký sớm tại đây: https://rev8.sega.com/en/preregist/

Đăng ký close beta tại đây: https://rev8.sega.com/en/cbt/

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on google
Google+
Share on linkedin
LinkedIn
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Loading...

Bài viết mới nhất

ĐỀ CỬ

BẢNG XẾP HẠNG

WIKI