Siêu phẩm Shadow Arena – Game battle royale đẹp hơn đời thực sắp ra mắt

Theo dự kiến Shadow Arena sẽ mở cửa thử nghiệm tại Hàn Quốc trong thời gian ngắn sắp tới.

Shadow Arena là một tựa game online thể loại battle royale độc lập mới được Pearl Abyss giới thiệu gần đây và sẽ góp mặt tại G-Star 2019 diễn ra vào tháng 11 tới. Trò chơi lấy cảm hứng từ siêu phẩm Black Desert trước đây và cũng gây ấn tượng mạnh với nền tảng đồ họa đẹp ngất ngây, thậm chí còn hơn cả đời thực của mình.

Thực tế có thể coi Shadow Arena là một mode chơi riêng tách ra từ Black Desert, ban đầu nó được xây dựng như một phần chơi PvP đặc biệt mà thôi nhưng cuối cùng thì NSX đã tách dự án hấp dẫn này trở thành một tựa game độc lập với nhiều thứ thú vị hơn nữa.

Hiện tại những thông tin chi tiết về Shadow Arena vẫn chưa được hé lộ nhưng nhiều khả năng trò chơi sẽ mang phong cách chiến đấu dạng hành động đánh chém với nhiều phép thuật thú vị. Khả năng để có một game bắn súng như PUBG hay Apex Legends là gần như không có. Chúng ta sẽ phải đợi tới thời điểm giữa tháng 11 để được biết chi tiết.

Shadow Arena (KR) – Official teaser trailer

Theo dự kiến Shadow Arena sẽ mở cửa thử nghiệm tại Hàn Quốc trong thời gian ngắn sắp tới, hiện tại đã cho đăng ký trước nhưng game thủ Việt có lẽ là… khó có cơ hội và đành phải đợi đến khi ra mắt chính thức bản quốc tế.

Related Posts

Liên hệ quảng cáo: [email protected]

Các bạn đang xem bài viết Siêu phẩm Shadow Arena – Game battle royale đẹp hơn đời thực sắp ra mắt tại Otaku thời báo.

Related Posts