Spoiler One Piece 918: Luffy “cưỡi ngựa” và sự xuất hiện của “Những bóng ma Wano Quốc”

216
Chia sẻ
900
Lượt xem

Tiếp tục hành trình trước mắt, nhóm Luffy gặp phải những khó khăn gì? Cùng xem những nội dung mới nhất được tiết lộ trong phần Spoiler One Piece Chap 918 này nhé!

Đầu tiên, cover chap này sẽ là sự tái xuất của Cavendish, Bartolomeo và Sai.

Đi vào phần nội dung: Sau khi hạ đo ván tên Hold’em, Luffy đã nhanh trí nhảy lên “em”nhân mã Speed để tẩu thoát. Speed liên tục vùng vẫy không chịu để Luffy cưỡi, nhưng Otama đã ném cho cô ngựa chiếc bánh kibidango véo từ má của em ra. Ngay lập tức cô nàng đã chịu để Luffy cưỡi một cách dễ dàng.

Speed bị Luffy “cưỡi”

Bên cạnh đó, Otama còn ngạc nhiên nói với Luffy rằng cú đấm Hold’em vừa nãy rất giống với chiêu Red Hawk của Ace!

Ở một diễn biến khác, Hawkins và Law đã thực sự giao chiến. Law sử dụng tuyệt chiêu Room và Shambles để chém phăng Hawkins, nhưng giống như lần chạm trán với Zoro, vết thương của Hawkins đã chuyển sang một tên thuộc hạ xấu số khác.

Trong lúc giao chiến, Law đã vô tình để lộ gương mặt của mình. Hawkins lập tức nhận ra và hai bên có một màn đấu khẩu. Tuy nhiên cùng lúc đó nhóm Luffy đã phóng tới, xuất hiện cùng với chiếc xe lương thực. Rất nhanh Law đã nhảy lên đó và tẩu thoát. Cả bọn tiến về thị trấn Phế Thải và phát đồ ăn cho những người dân nghèo đói ở đây

Cuối cùng, Law nói rằng Luffy và Zoro phải lên núi, một nơi giống như nghĩa trang. Lý do có lẽ là 2 nhân vật này đã gây náo loạn Wano rồi nên cần phải lẩn tránh ngay lập tức. Tuy nhiên sự thực không phải như vậy khi mọi người nhìn ra những cái tên được khắc trên bia mộ: Kanjuro, Kin’emon, Oden, Momonosuke và Raizo, những “bóng ma” của Wano Quốc.

Theo: One Piece FC in Viet Nam

Loading...

Có thể bạn quan tâm?