Tham giải cỏ có 5$, thanh niên mặt dày vẫn bật hack và cái kết đắng lòng

1.9k
Chia sẻ
8k
Lượt xem

Thế mới thấy hack trong PUBG quá dễ dàng và hệ thống quét của game gần như vô tác dụng, may mà còn có cộng đồng report.

Dù PUBG đã tuyên bố khóa hàng chục triệu tài khoản hack trong vòng 1 năm, nhưng sự thực Bluehole chưa làm gì nhiều để giải quyết tận gốc vấn đề. Các phần mềm hack quá dễ dàng để qua mặt hệ thống tự động bảo vệ của PUBG. Và dĩ nhiên trong 1 ván đấu có một người hack thôi cũng làm cho gần 100 con người còn lại phải ức chế.

Thậm chí “bá đạo” hơn, dù chỉ là một giải cỏ có phần thưởng 5$ (hơn 100.000 VND) dành cho TOP 1, thanh niên dưới đây vẫn sẵn sàng chơi xấu, hack lộ liễu để lấy cái giải… còi.

Sự việc diễn ra cách đây ít ngày, khi tài khoản BTN-PowerKz liên tục hạ gục đối thủ, cuối game anh chàng đã kill được tới 14 mạng và ẵm TOP 1. Nhận thấy điều bất thường, những người chơi khác đã tố cáo tuy nhiên tài khoản này vẫn “bình an vô sự”, thản nhiên nhận giải 5$, bởi cần có thời gian phía PUBG mới tiếp nhận và xử lý các tài khoản hack.

Phía BTC sau đó đã trao thưởng 5$ cho thanh niên hack này.

Tuy nhiên chiêu trò bị lật tẩy, khi sau đó phía PUBG phản hồi đã khóa BTN-PowerKz vì lý do dùng phần mềm gian lận.

Thanh niên mặt dày dùng hack ăn giải 5$ đã bị trừng trị.

Dù phía BTC không đòi được phần quà đã trao, tuy nhiên hơn 100.000 vẫn chưa đủ để mua lại tài khoản bị khóa, và cả “danh dự” của thanh niên hack, khi anh chàng đã bị lộ cả facebook cá nhân của mình cho cả cộng đồng.

Qua sự việc, có thể thấy việc hack PUBG là quá dễ, và niềm tin của những người bắn giải (dù chỉ là giải cỏ) đã bị lung lay. Liệu rằng sau những sự việc như vậy còn đơn vị nào muốn làm các giải online, khi game không có công cụ kiểm soát chặt chẽ và gắt gao. Đồng thời ý thức của một bộ phận game thủ PUBG Việt còn quá kém như hiện nay..

Loading...

Có thể bạn quan tâm?