The King of Fighter biến hình phong cách Pokémon GO cực lạ

The King of Fighter biến hình phong cách Pokémon GO cực lạ

80
Chia sẻ
500
Lượt xem
Loading...
The King of Fighter biến hình phong cách Pokémon GO cực lạ
  • NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT​
  • Có lẽ chúng ta cũng đã dễ dàng nhận ra chỉ thông qua cái tên, The King of Fighters GO là tựa game AR cho phép người chơi đi săn bắt các nhân vật KOF ngay trên đường phố. Theo đó, những nhân vật vô cùng quen thuộc trong series KOF như Iori Yagami, Terry Bogard và Mai Shiranui có thể xuất hiện bất cứ lúc nào chờ bạn đến thu phục giống hệt tựa game Pokémon GO đình đám.
  • Được biết, các nhân vật trong game sẽ được lồng tiếng hệt như phiên bản gốc, hệ thống kỹ năng và sức mạnh đặc biệt của từng nhân vật cũng sẽ được giữ nguyên y hệt bản gốc, hứa hẹn sẽ đem đến những trải nghiệm vừa quen vừa lạ vô cùng thú vị.
  • Bên cạnh đó, The King of Fighters GO còn sở hữu cả chế độ PvP cho phép người chơi chiến đấu với bạn bè của mình hoặc những người chơi ngẫu nhiên mà bạn gặp trên đường phố. Qua mỗi lần chơi, game thủ sẽ nhận được những phần thưởng nhất định và sử dụng chúng để nâng cấp cũng như cải thiện chỉ số các nhân vật trong đội hình.
  • Hiện tại, The King of Fighters GO đang bước vào giai đoạn thử nghiệm cho người dùng iOS tuy nhiên chỉ giới hạn trong khu vực Trung Quốc mà thôi. Hiện NPT vẫn chưa hé lộ tựa game có tiếp tục đem tựa game phát hành rộng rãi trên toàn thế giới hay không. Dzogame sẽ tiếp tục theo dõi và cập nhật thông tin về tựa game trong những bài viết tiếp theo.
  • MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG GAME
Loading...

Có thể bạn quan tâm?