The King of Fighters GO – Game đối kháng thực tế ảo đã mở cửa thử nghiệm

216
Chia sẻ
900
Lượt xem

King of Fighters GO, một trò chơi thực tế tăng cường (AR) đã mở cửa thử nghiệm, đi kèm với đợt đăng ký sớm cho game thủ.

Được phát triển dựa trên IP (bản quyền trí tuệ – Intellectual Property) của tựa game đối kháng huyền thoại The King of Fighters (KOF), nhà phát triển Gameon Group của Hồng Kông gần đây đã công bố bắt đầu Closed Beta 2 cho King of Fighters GO, một trò chơi thực tế tăng cường (AR) trên nền tảng mobile.

Đáng tiếc là tựa game mobile hấp dẫn này mới chỉ có ở Hồng Kông, Đài Loan và Ma Cao, The King of Fighters GO thực sự sử dụng bản đồ thực tế của 3 quốc gia được nhúng bên trong trò chơi, chia thành nhiều thành phố thực tế sống khác nhau để làm nền cho các cuộc chiến PVP.

Trò chơi có phần tương tự như Pokemon GO, nơi người chơi phải đi bộ xung quanh và xác định vị trí các chiến binh khác nhau được tìm thấy trong The King of Fighters, đánh bại họ và tuyển dụng họ vào nhóm. Nhờ tựa game AR mới này mà các nhân vật mang tính biểu tượng của series KOF như Iori Yagami, Terry Bogard và Mai Shiranui có thể xuất hiện bất cứ lúc nào bên cạnh bạn, nơi mà người chơi cần phải đánh bại và thu phục họ vào đội hình của mình.

Phương thức chiến đấu được thực hiện bằng cách nhấn vào 4 nút ảo, bao gồm các kỹ năng thường và kỹ năng tối thượng tương ứng vào việc kết hợp các nút bấm. Cách chiến đấu PVP trên các lãnh thổ về cơ bản là Guild vs Guild, tổng số điểm được tính vào cuối mỗi giai đoạn trước khi quyết định guild nào giành được lãnh thổ cụ thể nơi người chơi tham gia.

Tiêu đề đầy đủ của trò chơi thực sự được dịch là ” The King of Fighters GO: Orochi Chapter”, vì vậy bạn có thể đoán ra được rằng trùm cuối của trò chơi là ai. Đối với những người không biết, Orochi là một trong những nhân vật phản diện chính trong loạt game chiến đấu, và bạn có thể tìm hiểu thêm về anh ta qua các phiên bản trước. The King of Fighters GO có khả năng sẽ không được phát hành ở các thị trường nước ngoài, và hầu hết có lẽ chỉ có thể được chơi bởi người nước ngoài thông qua IP giả mạo bởi trò chơi có định tuyến GPS.

Các bạn có thể theo dõi trang facebook chính thức của tựa game này https://www.facebook.com/KOFGO.G1/ để có thể biết thêm những thông tin mới nhất về thời gian bắt đầu closed beta 2 cũng như các phương thức đăng ký sớm để có thể trở thành một trong những người đầu tiên trải nghiệm chiến đấu theo phong cách thực tế tăng cường cũng như nhận được những phần thưởng đặc biệt thú vị ở trong game nhé.

Loading...

Có thể bạn quan tâm?