Top 10 Anime Ecchi với những cốt truyện vô lý

Top 10 Anime Ecchi với những cốt truyện vô lý

415
Chia sẻ
917
Lượt xem
 • NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT​
 • Những bộ Anime Ecchi là một trong những thể loại được quan tâm hàng đầu trong các mùa giải. Nhưng vì một lý do nào đó, các bộ Anime Ecchi đang có dấu hiệu giảm dần theo mỗi mùa.
 • Anime Ecchi đặc biệt thú vị khi cốt truyện của nó quá vô lý đến nỗi chúng ta không thể không yêu nó. Đôi khi nó còn có những khoảnh khắc vô cùng lố bịch và đó là tất cả nhằm phục vụ đông đảo fan hâm mộ.
 • Cũng chính vì lý do đó, hôm nay OtakuGo đã ở đây để gửi đến các bạn Top 10 Anime Ecchi hàng đầu với những cốt chuyện vô lý. Hãy cùng điểm qua chúng nhé.
 • 10. Kanokon (Kanokon: The Girl Who Cried Fox)
Kanokon (Kanokon: The Girl Who Cried Fox)
 • Số tập: 12
 • Phát sóng: Tháng 4 năm 2008 – Tháng 6 năm 2008
Nội dung kể về một cậu bé nhỏ tuổi Kouta, từ nhỏ anh đã sống với cha ở làng quên chưa được lên thành thị để thưởng thức những cảnh sang trọng, bắt đầu từ đây cậu đã bắt đầu lên thành phố để học tập, từ đây giúp cậu quen biết được khá nhiều người bạn mới, trong một lần tình cờ cậu đã gặp cô bế linh thú Chizuru dễ thương với vòng 1 thật sự ấn tượng, qua thời gian dài cậu mới biết được rằng đây chính là người có thể khiến cậu mất đời trai, chính Chizuru đã thích Kouta một cách mạnh mẽ bơi những nét thơ ngây đáng yêu của cậu, rồi những hành động thật sự quái dị của nàng ta đã khiến cho anh cảm thấy nhứt sương vai luôn.đến mãi sau này cậu mới nhận ra rằng cô ấy tên là Megumi, học cùng lớp với cậu. Vì chả có tài cán hay năng khiếu gì đặc biệt, Tomoya quyết định nhờ các thành viên của CLB Nghệ Thuật giúp cậu làm game. Với Eriri Spencer Sawamura lo phần hình ảnh, học sinh danh giá Utaha Kasumigaoka lo phần viết kịch bản, liệu họ có thể tạo ra một game phù hợp để trưng bày tại Comic Market (Comicket) sắp tới hay không?
 • 9. Amaenaide yo!! (Ah My Buddha)
Amaenaide yo!! (Ah My Buddha)
 • Số tập: 12
 • Phát sóng: Tháng 7 năm 2005 – Tháng 9 năm 2005
Nội dung phim Amaenaide yo!! Katsu!!: Satonaka Ikko là thầy tu thực tập. Cậu đợc gửi đến Chùa Saien nơi bà Jotoku, bà của cậu đang làm trụ chì ở đó. Ở đó cậu phải luyện tập, tụng kinh… và 6 ni cô xấp xỉ tuổi cậu luôn bắt cậu phải làm việc vặt. Năng lực của cậu cực thấp, nhưng khi dã tính của cậu trỗi dậy thì cậu mạnh hơn bất cứ ai…Đây là phần 2 của Amaenaideyo, Kazuki cũng lên chùa Saien cùng Ikuto.
 • 8. Girls Bravo
Girls Bravo
 • Số tập: 11
 • Phát sóng: Tháng 7 năm 2004 – Tháng 9 năm 2004
Yukinari là 1 chàng trai có chiều cao khiêm tốn , tính tình nhu nhược..luôn luôn bị các bạn gái bắt nạt ..rồi trở nên bị mắc bệnh với các girl là .. trong điều kiện đặc biệt hắn sẻ bị nổi ban đỏ dị ứng... Cuộc sống của cậu thay đổi từ khi ăn trọn 1 đá của nhỏ hàng xóm và văng đến thành phố Seise chỉ có 10% là đàn ông. Sau khi bị dân cư thành phố truy đuổi cậu trở về trái đất và mang theo cô bạn Miharu về.....rắc rối bắt đầu từ đây..
 • 7. Killing Bites
Killing Bites
 • Số tập: 12
 • Được phát sóng: Tháng 1 năm 2018 – đang diễn ra
Người Thú đã được tạo ra là con lai của con người, và các doanh nghiệp mạnh mẽ đặt cược vào kết quả của trận đấu của họ. Killing Bites là tên của trận chiến sinh tử tại thế giới ngầm giữa những con người lai thú.Cô gái mà họ bắt cóc là một con vật-người lai có tên là Hitomi, người đã giết tất cả họ trừ Yuuya. Hitomi là một con bọ hung mật ong, được gọi là loài vật không sợ hãi nhất. Bây giờ Hitomi được chỉ định ở lại với Yuuya, vì sự bảo vệ của cậu ấy
 • 6. Seikon no Qwaser (The Qwaser of the Stigmata)
 • Số tập: 24
 • Phát sóng: Tháng 1 năm 2010 – Tháng 6 năm 2010
Oribe Mafuyu và Yamanobe Tomo là đôi bạn thân thiết từ thuở nhỏ. Sau khi cha của Tomo đột nhiên biến mất mà không rõ lý do, cả 2 theo học tại một ngôi trường có tên là học viện thánh Mihailov - Một trường học truyền thống Nhật Bản. Seikon no Qwaser - Image 1 Nơi này chứa đựng rất nhiều tài liệu liên quan đến tôn giáo. Cả 2 đã gặp rất nhiều khó khăn với các học sinh cùng lớp cho đến khi gặp gỡ được một cậu bé bí ẩn có mái tóc bạc, tên là Alexander Sasha. Cậu ta tự xưng là một Martyr, có khả năng điều khiển nguyên tố sắt và chiến đấu cho một tổ chức có tên là Athov trong cuộc chiến chống lại bàn tay của Adept - một giáo phái cá nhân nắm giữ sức mạnh liên quan đến các nguyên tố hóa học - khỏi ấn tích kỳ bí Theokotos Tsarytsin, một vật có năng lực thay đổi cả thế giới. Liệu Mafuyu và Tomo sẽ ra sao khi có một kẻ luôn chăm chăm rình mút ngực phụ nữ ở chung nhà với mìnhg mặt trời, vậy nên phải lột quần áo chúng.c bố giới thiệu vào một ngôi trường ẩm thực danh giá bậc nhất với xác suất tuyển chọn đầu vào gắt gao và tỷ lệ tốt nghiệp chỉ xấp xỉ 10%.
 • 5. Shimoneta to Iu Gainen ga Sonai Shinai Taikutsu na Sekai (Shimoneta: A Boring World Where the Concept of Dirty Jokes Doesn’t Exist)
Shimoneta to Iu Gainen ga Sonai Shinai Taikutsu na Sekai (Shimoneta: A Boring World Where the Concept of Dirty Jokes Doesn’t Exist)
 • Số tập: 12
 • Phát sóng: Tháng 7 năm 2015 – Tháng 9 năm 2015
Pantsu dâm nữ cùng đồng bọn phá hoại thuần phong mỹ tục của Nhật Bản. 16 năm sau khi Luật nuôi dạy trẻ khỏe mạnh về đạo đức và trật tự xã hội được ban hành, Tanukichi Okuma vào học ở ngôi trường phẩm giá hàng đầu về mặt đạo đức, và ngay lập tức được mời gia nhập SOX (tổ chức chống đối xã hội) bởi người sáng lập là Ayame Kajou. Trong vai trò một thành viên bị bắt ép gia nhập, Tanukichi phải tham gia vào một hành động khủng bố nhắm vào Hội trưởng học sinh Anna Nishikinomiya, người mà cậu đang đeo đuổi
 • 4. Queen’s Blade: Rurou no Senshi (Queen’s Blade: The Exiled Virgin)
Queen’s Blade: Rurou no Senshi (Queen’s Blade: The Exiled Virgin)
 • Số tập: 10
 • Được phát sóng: Tháng 4 năm 2009 – Tháng 6 năm 2009
Trong một vùng đất nơi mà một nữ hoàng được chọn vài năm chỉ bằng chiến thắng một giải đấu, có thể không có nguồn cung cấp ngắn của đối thủ đáng gờm. Tuy nhiên đối với một người phụ nữ chiến binh, một thất bại đầu cho thấy rõ ràng rằng cô là thiếu kinh nghiệm mặc dù cô có thể dồi dào trong cơ thể. May mắn thay, trong khi thất bại có thể chính tả của một số phận, cuộc sống của cô được cứu bởi một người lạ mạnh mẽ. Nhưng không may cho vị cứu tinh này, động cơ ít hơn, tinh khiết và các thành viên gia đình thông minh có nghĩa là phần thưởng của mình là một nhà tù. Phát hành của cô là nhanh chóng khi các chiến binh không có nêm cô lưu lại, mệt mỏi của cuộc sống hiện tại của cô của giới quý tộc, đặt ra để chứng minh bản thân mình. bạn bè Jun'ichi đã ép buộc anh phải thú nhận với gyaru, YaMe Yukana. Tuy nhiên, mọi thứ không trở nên khá như anh mong đợi. Một loạt các "đầu tiên" bắt đầu!
 • 3. Monster Musume no Iru Nichijou (Monster Musume: Everyday Life with Monster Girls)
Monster Musume no Iru Nichijou (Monster Musume: Everyday Life with Monster Girls)
 • Số tập: 12
 • Được phát sóng: Tháng 7 năm 2015 – Tháng 9 năm 2015
Ba năm trước, khi mà thế giới biết được rằng nhân mã, miêu nữ và điểu nhân không chỉ có trong truyền thuyết. Nhờ vào chương trình “Trao đổi Văn Hóa giữa các loài”, cậu thanh niên xấu số Kurusu Kimihito được chính phủ “ưu ái” chọn làm người “tình nguyện” tham gia chương trình trao đổi này. Từ đó cuộc sống của anh chàng thay đổi hoàn toàn…
 • 2. Keijo!!!!!!!!
 • Số tập: 12
 • Được phát sóng: Tháng 10 năm 2016 – Tháng 12 năm 2016
Kaminashi Nozomi là 1 vận động viên xuất sắc.Giỏi tới mức mà những trường đại học có chương trình đào tọa vận động viên tốt nhất đều tìm cách chiêu mộ cô. Rất tiếc cho họ, cô ấy đã có dự tính khác. Do hoàn cảnh gia đình rất nghèo khổ, đối với cô ấy, tình tiền là tất cả. Thế nên cô ấy quyết định bước chân vào thế giới của keijo. Keijo là 1 môn thể thao cá cược nơi mà các cô gái phải đứng trên các bục nổi và thi đấu với nhau. Mục đích cuối cùng là đẩy đối phương ngã khỏi bục và rớt xuống nước, nhưng họ chỉ được sử dụng ♬♪ và ★△♡ để đẩy. Liệu Nozomo có thể thi đấu trong thế giới Keijo đầy khắc nghiệt và mang lại may mắn cùng sự giàu có cho gia đình không?
 • 1. Masou Gakuen H x H (Hybrid x Heart Magias Academy Ataraxia)
Masou Gakuen H x H (Hybrid x Heart Magias Academy Ataraxia)
 • Số tập: 12
 • Được phát sóng: Tháng 7 năm 2016 – Tháng 9 năm 2016
Hida Kizuna sở hữu khả năng HHG (Heart Hybrid Gear) nhưng lại không đủ mạnh để trở nên đặc biệt quan trọng. Chị gái của Kizuna đã yêu cầu anh chuyển đến một trường chiến lược quốc phòng, nơi có nhiều sinh viên (trong đó có nhiều cô gái ngực bự) sử dụng HHG của họ để chống lại quân xâm lược từ một thế giới khác trong trang phục phi công mát mẻ đến ngạc nhiên. Khả năng chiến đấu Kizuna không theo kịp được, nhưng chị cậu đã có kế hoạch khác; tìm những cô gái có kinh nghiệm tình ái với Kizuna, để có thể bổ sung năng lượng để tăng sức mạnh. Có vẻ như cuộc sống trường học mới của cậu sẽ vô cùng rắc rối!
 • OTAKUGO HIGHLIGHT!
Ôi!!!! Những bộ Anime Ecchi luôn thu hút tôi dù cốt truyện của nó có ra sao đi chăng nữa. Những cô gái dễ thương luôn dành được sự yêu thương của tôi.
Thật mừng là chúng ta đã có danh sách Top 10 Anime Ecchi này. Tuy nhiên những câu chuyện lố bịch đôi khi lại khiến khán giả cảm thấy thoải mái hơn trong khi theo dõi bộ phim. Đặc biệt là những Anime thuộc thể loại Ecchi!
Loading...

Có thể bạn quan tâm?