Top 10 mối tình thuần khiết nhất trong Anime

221
Chia sẻ
906
Lượt xem
 • NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT​
 • Những câu chuyện tình yêu trong Anime luôn diễn ra trong hầu hết các bộ phim và rất ít khi, có thể nói là hiếm gặp những mối quan hệ thân thiết và sâu đậm, có thể sẵn sàng hy sinh cho nhau và trên tất cả là hộ không phải là người yêu! thật kỳ lạ phải không?
 • Lập luận được đưa ra trong bộ phim năm 1989 “When Harry Met Sally” rằng đàn ông và phụ nữ không thể chỉ là bạn bởi vì một mối quan hệ tình dục luôn luôn cản đường. Plato, một nhà triết học Hy Lạp sinh năm 428 trước Công nguyên, tin rằng đàn ông và phụ nữ có thể có một mối quan hệ mà cảm xúc của họ về tình yêu có thể trở nên mạnh đến mức họ sẽ vượt qua chấp trước về thể chất.
 • Hãy cùng OtakuGo điểm qua danh sách Top 10 mối tình thuần khiết nhất trong Anime ngay sau đây nhé!
 • 10. Okabe và Mayuri trong Steins;Gate
 • Số tập: 24
 • Phát sóng: Từ tháng 4 năm 2011 đến tháng 9 năm 2011
Câu chuyện của Steins; Gate là một trong những tiểu thuyết khoa học, nơi một nhà phát minh, một người đam mê cosplay và một nhà thần kinh tsundere đến mặt đối mặt với thực tế của du hành thời gian và âm mưu kiểm soát thế giới tất cả từ một căn hộ ở Akihabara. Okabe là một nhà khoa học điên tự xưng và điều hành phòng thí nghiệm “Thiết lập Nghiên cứu Tiện ích Tương lai” trên gác xép ở Akihabara. Ông dành phần lớn thời gian của mình để phát minh ra các tiện ích vô dụng và đi sâu vào các lý thuyết âm mưu trong các phòng chat internet. Đôi khi anh ấy có vẻ hơi là một Chunibyou mặc dù là một người lớn chính thức. Mayuri là một người bạn thời thơ ấu của Okabe và dường như không cùng đẳng cấp với bạn bè của cô. Cô ấy có một cá tính thân thiện và triển vọng lạc quan. Cô yêu các ngôi sao và đôi khi có thể tìm thấy tay cô vươn lên bầu trời trong những gì cô gọi là “Stardust Shakehand.
 • 9. Lelouch và Kallen Stadtfeld trong Code Geass: Hangyaku no Lelouch [Code Geass: Lelouch of the Rebellion]
 • Số tập: 25
 • Phát sóng: Từ tháng 10 năm 2006 đến tháng 7 năm 2007
Hoàng tử ẩn Lelouch là một học sinh trung bình tại Học viện Ashford, nơi anh là thành viên của hội học sinh. Anh sống trong một ngôi nhà trong khuôn viên trường cùng với em gái Nunnally vì họ là những người kỹ thuật của gia tộc Ashford. Lelouch là một nhà tư tưởng chiến lược xuất sắc, người thường nghĩ nhiều động thái phía trước, một kỹ năng anh chứng minh thời gian và thời gian một lần nữa hối hả cờ vua. Tuy nhiên, anh ta đeo mặt nạ. Một sự oán giận sâu sắc của cha và đế chế nằm ngay bên dưới bề mặt. Anh dành hàng giờ để xây dựng một kế hoạch lạnh lùng và tàn nhẫn, cuối cùng anh sẽ phá hủy cha và đế chế của mình. Kallen aka Karen Kouzuki là thành viên của một gia đình uy tín, theo học Ashford Academy và là thành viên hội học sinh cùng với Lelouch. Cô ấy, giống như Lelouch, cũng đeo mặt nạ ở trường. Cô giả vờ là một cô gái yếu đuối và đáng thương ở trường. Kallen cũng ghét sự oán giận đối với đế quốc mặc dù là một thành viên của tầng lớp thượng lưu; cô ấy coi mình là người Nhật, không phải là 11. Cô ấy bí mật là một thành viên của kháng chiến và thường xuyên thực hiện các nhiệm vụ tiến hành các cuộc tấn công du kích chống lại lực lượng hoàng gia.
 • 8. Theodor và Irisdina trong Schwarzesmarken [Schwarzes Marken]
 • Số tập: 12
 • Phát sóng: từ tháng 1 năm 2016 đến tháng 3 năm 2016
Irisdina và Theodor đều có tính cách thô lỗ và không phải lúc nào cũng tin tưởng vào động cơ của người khác, nhưng họ có sự tôn trọng lẫn nhau với nhau. Bạn xem sự tôn trọng đó tăng theo thời gian. Mối quan hệ giữa hai người phát triển từ chỉ đơn thuần là Đại úy và Trung úy để chia sẻ lợi ích, tôn trọng và ngưỡng mộ. Hai người sống trong một thời kỳ chiến tranh liên tục, nơi tỷ lệ thương vong là rất cao và hầu hết các nhiệm vụ là nhiệm vụ tự sát. Cả hai có thể tìm thấy nhau hấp dẫn và có sẵn, nhưng họ không hình thành trái phiếu thân mật hơn. Trái phiếu mà họ chia sẻ là một nguyên nhân phổ biến và một niềm tin được chia sẻ; họ sẽ đạt được hoặc chết. Irisdina và Theodor chia sẻ trái phiếu của một người lính được hình thành trong một cuộc chiến tranh để sống sót.
 • 7. Julie và Tooru trong Absolute Duo
 • Số tập: 12
 • Được phát sóng: từ tháng 1 năm 2015 đến tháng 3 năm 2015
Julie Sigtuna là một sinh viên trầm lắng, trầm lặng đến từ một quốc gia Bắc Âu. Các cô gái khác ở trường nghĩ rằng cô ấy trông giống như một con búp bê với tầm vóc nhỏ nhắn, làn da nhợt nhạt và những chiếc chuông thương hiệu mà cô ấy đeo trên tóc. Cô ta gọi Twin Blades và tấn công nhanh chóng. Julie muốn trả thù cho cái chết của cha mình và để làm điều đó, cô cần phải tìm một đối tác và tinh chỉnh sức mạnh của mình. Tooru Kokone là một Blazer có sức mạnh là một lá chắn, một ngọn lửa phòng thủ chưa từng nghe thấy. Anh, giống như Julie, có một quá khứ đau thương; khi anh ta là một đứa trẻ, một kẻ tấn công không rõ đã giết tất cả bọn trẻ trong võ đường nơi anh ta huấn luyện. Tooru không bao giờ muốn không thể bảo vệ ai đó một lần nữa, đó có thể là lý do cho ngọn lửa phòng ngự của anh ta. Anh ấy là một học sinh trung bình và rất có trách nhiệm.
 • 6. Shinya và Tsunemori trong Psycho-Pass
 • Số tập: 22
 • Phát sóng: tháng 10 năm 2012 – tháng 3 năm 2013
Hai người bắt đầu mối quan hệ của họ với một hành động khá gây tranh cãi. Cô choáng váng anh ta với vũ khí phục vụ của cô trong nhiệm vụ đầu tiên của họ. Anh đóng vai senpai, cố gắng hướng dẫn cô vào cuộc sống cô đã chọn. Đôi khi cô ấy có thể bị kinh hoàng bởi công việc nhưng anh ta làm cho khuôn mặt của cô ấy trở nên thực tế bởi anh ấy muốn chuẩn bị cho cô ấy dẫn dắt. Ông phát triển để tôn trọng cô và triển vọng và ý kiến ​​của mình về hệ thống tư pháp. Hai người có mối quan hệ gần gũi, không chỉ vì họ phải tin tưởng lẫn nhau với cuộc sống của họ, nhưng cả hai dường như có cùng một giấc mơ, họ chỉ đang làm việc theo hướng khác đi. Akane và Kougami dường như cũng không hấp dẫn, chỉ là một sự tôn trọng sâu sắc.
 • 5. Mikasa và Eren trong Shingeki no Kyojin [Attack on Titan]
 • Số tập: 25
 • Phát sóng: từ tháng 4 năm 2013 đến tháng 9 năm 2013
Mối quan hệ giữa Eren và Mikasa dường như không thể phá vỡ được. Anh là vị cứu tinh của cô. Cô lần lượt nỗ lực để trở thành vị cứu tinh của mình. Cô thậm chí không nghi ngờ anh ta khi nó được tiết lộ rằng anh ta có thể biến thành một người khổng lồ. Nhiệm vụ của cô trong cuộc sống là bảo vệ Eren khỏi chính mình, những người khác và những người khổng lồ. Eren cũng muốn bảo vệ Mikasa. Anh luôn đứng lên cho cô mặc dù vào thời điểm họ ở trong quân đội, cô là chiến binh tốt hơn nhiều. Chúng tôi nhận được gợi ý rằng Mikasa có thể phải lòng anh trai nuôi của mình nhưng nó không được xây dựng trên. Eren không nhìn thấy Mikasa như bất cứ điều gì nhiều hơn một người bạn và một loại em gái. Tầm nhìn của ông kể từ khi bức tường Rose sụp đổ cũng rất hẹp. Eren có một trọng tâm: để tiêu diệt những người khổng lồ và làm sáng tỏ những bí ẩn của mối đe dọa titan; anh ta dường như không xem xét chuyện tình lãng mạn trong một khoảnh khắc.
 • 4. Naho và Suwa trong Orange
 • Số tập: 13
 • Được phát sóng: Tháng 7 năm 2016 – tháng 9 năm 2016
Mối quan hệ giữa Naho và Suwa là một trong những tình bạn sâu sắc. Naho và Suwa đã biết nhau nhiều năm trong khi Kakeru là một sinh viên chuyển trường. Vòng tròn nhỏ của những người bạn mà họ có trước Kakeru bao gồm ba cô gái và hai chàng trai; có một sự cân bằng tinh tế và không có sự lãng mạn giữa chúng. Naho, vì thiếu tự tin, không bao giờ nghĩ rằng một trong những kẻ muốn hẹn hò với cô ấy. Tất nhiên cô ấy đã sai. Suwa đã được nuôi dưỡng một lòng Naho ngọt ngào trong một thời gian khi cô ấy đã giảm cho Kakeru. Anh đã nhận được một bức thư của chính mình từ tương lai, biết rằng anh và Naho đã lập gia đình và có con. Hai người họ sống một cuộc sống hạnh phúc nhưng với sự hối tiếc vì không thể cứu được bạn của họ. Mặc dù biết rằng anh ta sẽ kết thúc với cô gái của những giấc mơ của mình nếu anh ta không làm gì cả, Suwa đẩy Kakeru và Naho lại gần nhau và làm việc chăm chỉ nhất để bảo đảm hạnh phúc của họ trong khi hy sinh bản thân. Anh ấy biết được sự lựa chọn của mình về việc cứu bạn mình và tình yêu của cuộc đời mình từ một cuộc sống hối hận mối quan hệ duy nhất mà họ có thể có là một tình bạn. Đó là một lựa chọn anh ta có vẻ dễ dàng.
 • 3. Subaru và Rem trong Re: Zero kara Hajimeru Isekai Seikatsu [Re:Zero- Starting Life in Another World]
 • Số tập: 25
 • Được phát sóng: Từ tháng 4 năm 2016 đến tháng 9 năm 2016
Rem dahf tình cảm đặc biệt cho Subaru sau khi anh cứu cô, bất kể sức mạnh con người của anh. Subaru cũng phát triển tình cảm với cô ấy nhưng họ không bao giờ vượt qua ngưỡng đó vào tình yêu lãng mạn. Một bản độc thoại dài gần như dài tập đã Rem nhắc lại cảm xúc của mình với Subaru. Cô giải thích tất cả những cách cô yêu anh và một cuộc sống yên bình, thanh bình tràn đầy hạnh phúc và những đứa trẻ mà họ sẽ có nếu họ bỏ chạy cùng nhau. Subaru và Rem là bạn bè, họ hòa thuận với nhau và họ quan tâm lẫn nhau cả về thể chất và tình cảm; với bất kỳ người ngoài nào câu chuyện mà Rem đưa ra là hành động tự nhiên nhất. Rem có một người trên đường đến hạnh phúc: Emilia. Subaru đang yêu Emilia. Anh ta được định hình trên cô gái nửa tinh tinh. Subaru không thể nhìn thấy Emilia quá khứ với cô gái hoàn hảo cho anh. Anh tàn nhẫn sẽ tiếp tục ở gần Rem như anh ta sẽ là người yêu nhưng không vượt qua ranh giới đó, mặc dù cô yêu anh và sẵn sàng lấp đầy vai diễn đó. Các mối quan hệ theo định nghĩa là platonic nhưng nó có thể không được chính xác khỏe mạnh.
 • 2. Satoru và Kayo trong Boku dake ga Inai Machi [Erased]
 • Số tập: 12
 • Được phát sóng: từ tháng 1 năm 2016 đến tháng 3 năm 2016
Satoru làm cho nhiệm vụ của mình là bao gồm cô ấy và tìm cách chăm sóc cô ấy. Anh ta muốn cho cô ấy một cơ hội chiến đấu trong cuộc sống. Hai người dần gắn bó với nhau khi họ dành thời gian bên nhau và trở thành bạn thân nhất theo tiêu chuẩn tiểu học. Ban đầu cô ấy nghi ngờ lòng tốt của anh ấy nhưng dần dần chấp nhận và trả lại cảm xúc của anh ấy. Hai người thậm chí còn chia sẻ một buổi tối tuyệt vời trên tuyết dưới những vì sao khi anh cố gắng ban cho ước nguyện được nhìn thấy cây thông Noel mặc dù đã đến tháng Hai. Mức độ tin tưởng họ đặt vào nhau là ở mức độ rất tinh khiết. Bạn có thể thấy rằng một ngày hai người họ có thể già đi cùng nhau. Bạn thấy họ có một kỷ niệm trọn đời với nhau. Bạn thấy tất cả các khả năng mà họ có trước khi họ miễn là Satoru có thể thay đổi số phận của mình.
 • 1. Ikta và Yatorishino trong Nejimaki Seirei Senki: Tenkyou no Alderamin [Aldermin on the Sky]
 • Số tập: 13
 • Được phát sóng: Tháng 7 năm 2016 – tháng 10 năm 2016
Ví dụ tốt nhất về mối quan hệ của họ là phản ứng của cô khi Itka hỏi cô, trước một nhóm bạn, cô sẽ làm gì nếu đế quốc cô tuyên thệ nhậm chức để bảo cô giết anh. “Đầu tiên, tôi sẽ làm mọi thứ có thể để giết Yatorishino. Tôi sẽ xé nát linh hồn của cô ấy, nghiền nó thành bột, và ném bột đó lên ngọn lửa để cô ấy sẽ không bao giờ được tái sinh. Sau khi mọi thứ được thực hiện, phần còn lại, phần Igsem, sẽ giết bạn. ”Để minh họa thêm mối quan hệ đáng kinh ngạc của họ là phản ứng của Ikta. Chúng tôi tin rằng bài phát biểu này là biểu hiện số một của mối quan hệ của họ và là ví dụ hoàn hảo về tình yêu sâu đậm và sâu sắc mà họ chia sẻ.
Loading...

Có thể bạn quan tâm?