Top 10 nhân vật mạnh nhất trong Tokyo Ghoul

Top 10 nhân vật mạnh nhất trong Tokyo Ghoul

251
Chia sẻ
1k
Lượt xem
Top 10 nhân vật mạnh nhất trong Tokyo Ghoul
 • NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT​
 • Tokyo Ghoul – Một cái tên đã quá quen thuộc với cộng đồng Anime Manga Việt Nam.
 • Với sự quay trở lại của Tokyo Ghoul Season 3 hay Tokyo Ghoul:Re trong mùa giải này thì đây sẽ là thời gian thích hợp nhất để chúng ta cùng nhau ngồi lại để điểm qua những nhân vật mạnh nhất trong Tokyo Ghoul.
 • Ai sẽ là người sở hữu sức mạnh tuyệt đối trong Tokyo Ghoul? Hãy cùng OtakuGo điểm qua danh sách Top 10 nhân vật mạnh nhất trong Tokyo Ghoul ngay sau đây nhé!
 • 10. Hinami Fueguchi
Hinami-chan là một cô gái ghoul 13 tuổi đang trú ẩn tại Anteiku với mẹ cô sau khi Jason đe dọa cuộc sống của cha cô. Cô ấy có một tuổi thơ rất bi thảm. Cha cô bị các nhà điều tra CCG giết (Mado và Amon), những người sau Jason. Một thời gian sau đó, cô cũng chứng kiến ​​mẹ cô bị giết trong một ngõ với quinque được làm từ kagune của cha cô. May mắn thay, Kaneki đã ở đó ít nhất là che mắt cô ấy.
 • 9. Juuzou Suzuya
Juuzou là một nhà điều tra ghoul năm 19 tuổi đặc biệt trẻ con nhưng đáng buồn. Như vậy, anh ta là một trong những tàn bạo nhất và dã man khi chiến đấu với những con ma quỷ. Anh ta lớn lên bởi Big Madam, một con quỷ tàn ác đã tra tấn anh và huấn luyện anh ta như một con vật cưng của con người. Do hậu quả của sự giam cầm chấn thương như vậy, Juuzou không thể cảm thấy sợ hãi, đau đớn hay đồng cảm. Tuy nhiên, những đặc điểm này làm cho anh trở thành một nhà điều tra ghê gớm.
 • 8. Yukinori Shinohara
Shinohara là một điều tra viên lớp trung niên đặc biệt, một trong những người có kinh nghiệm nhất và là một nhà lãnh đạo tự nhiên do tính uy tín, tính chất bảo vệ và kỹ năng chiến đấu đáng chú ý của mình. Anh ấy là một người đàn ông lớn luôn mỉm cười và có tâm trạng tốt, khiến hầu hết mọi người ở CCG thích anh ấy nhiều như họ ngưỡng mộ anh ấy. Anh chàng tốt này là một con thú khi chiến đấu với quỷ.
 • 7. Tatara
Tatara là một con quỷ đáng sợ đang được nhìn thấy bên cạnh Eto. Anh ấy là một trong những nhà lãnh đạo của Aogiri Tree, và như vậy chúng tôi chỉ có thể tưởng tượng anh ấy mạnh mẽ như thế nào. Anh ta có lẽ sẽ xếp hạng cao hơn trong danh sách của chúng tôi nhưng chúng tôi chỉ biết và đã thấy ít anh ta cho đến nay.
 • 6. Kaneki Ken
Ở danh sách của chúng tôi, chúng ta có anh hùng của chúng ta, Kaneki. Một lần là con người, ông đã cấy ghép nội tạng của Rize Kamishiro, và trở thành nửa ghoul. Kể từ khi Rize là một trong số những ghouls mạnh mẽ nhất và mạnh mẽ nhất (có lẽ mạnh hơn Jason), Kaneki dường như đã thừa hưởng sức mạnh của cô, sự thèm ăn của cô và tính cách xoắn của cô.
 • 5. Matasaka Kamishiro
Ít được biết đến của Shachi, cho đến nay, ngoài thực tế là anh ta là một trong những con ghul mạnh nhất, đến mức được so sánh với Noro và thậm chí là SSS xếp loại ghul. Anh ấy là một người đàn ông trung niên cơ bắp với mái tóc dài và trông rất đáng sợ. Anh ấy mạnh mẽ như anh ấy nhìn và anh ấy đã được đào tạo chuyên môn về võ thuật, vốn rất hiếm trong số những con ghul.
 • 4. Noro
Noro là một vị trí đáng sợ của SS ghoul. Mọi thứ về anh ta đều đáng sợ và đầy cảm hứng. Anh ấy khá cao, có mái tóc dài của anh ta buộc vào tóc đuôi ngựa và luôn luôn mặc một chiếc áo choàng và mặt nạ đáng sợ của anh ta có một miệng to với răng khổng lồ và không có mắt. Anh ấy chưa bao giờ nghe nói và anh ấy luôn có vẻ bình tĩnh.
 • 3. Yoshimura
Yoshimura là quản lý của quán cà phê Anteiku. Anh ta giúp ghouls người từ chối giết người. Anh ấy là một người cố vấn khôn ngoan cho những con ma cà rồng trẻ và cung cấp cho họ hướng dẫn để cùng tồn tại với con người. Tuy nhiên, vào những ngày xưa, anh ta được biết đến như là Kuzen, một tay đánh thuê ghoul, người được thuê để giết ghouls và người.
 • 2. Eto
Eto là con gái nửa ghoul của Yoshimura. Cô ấy là một trong những nhà lãnh đạo của Aogiri Tree và One-Eyed Owl thực sự. Cô ấy thường được nhìn thấy trong băng quấn một chiếc áo choàng trùm đầu. Là người thay đổi bản thân, Sen Takatsuki, cô ấy là một nhà văn phong phú và là một tiểu thuyết gia bán chạy nhất được nhiều người ngưỡng mộ (bao gồm Kaneki và Hinami-chan).
 • 1. Kishou Arima
Điều tra viên đặc biệt của loài ghoul Arima là một huyền thoại giữa các thành viên CCG và quỷ. Sức mạnh của anh trong chiến đấu không bằng nhau, điều này đã giúp anh có được sự tôn trọng và ngưỡng mộ của các điều tra viên của mình. Như chúng ta có thể thấy trong OVA Tokyo Ghoul: Jack, Arima đã chiến đấu với ma cà rồng từ khi còn rất trẻ. Các điều tra viên bất khả chiến bại luôn luôn được bình tĩnh và sáng tác khi chiến đấu với quỷ.
Loading...

Có thể bạn quan tâm?