Top 10 nhân vật thông minh nhất trong Anime

Top 10 nhân vật thông minh nhất trong Anime

244
Chia sẻ
1k
Lượt xem
Top 10 Most Intelligent/the Smartest Anime Characters
 • NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT​
 • Chào mừng tất cả các bạn đến với bảng xếp hạng nhân vật trên OtakuGo. Chủ đề chúng ta sẽ cùng bàn luận hôm nay là gì?
 • Câu chuyện hôm nay mà chúng ta nói đến đó là khả năng vượt trội về trí thông minh. Họ có thể giải quyết mọi vấn đề và làm những việc mà người thường không thể hình dung ra.
 • Vậy ai sẽ là người thông minh nhất? Hãy cùng OtakuGo kiểm tra danh sách Top 10 nhân vật thông minh nhất trong Anime ngay sau đây nhé!
 • 10. Shiro trong No Game No Life
Shiro from No Game No Life
Nhân vật này là một thiên tài theo cách riêng của cô. Cô là đáng sợ khi nói đến logic và giải quyết vấn đề, cô là một người chơi cờ tướng và có thể nói 18 ngôn ngữ lưu loát bao gồm cả ngôn ngữ Imanity cô gặp trong chương trình. Cô ấy học ngôn ngữ Imanity này chỉ trong 15 phút, ấn tượng và cô ấy cũng là một game thủ xuất sắc trong hơn 280 game. Cô sở hữu khả năng siêu nhiên như trí thông minh và có khả năng tính toán và mô phỏng hầu hết mọi thứ.
 • 9. Armin Arlert trong Attack on Titan
Đây là một nhân vật bù đắp cho việc thiếu các thuộc tính khác. Mặc dù anh ta yếu về sức và thấy mình ở những vị trí nhất định đòi hỏi sự giúp đỡ của người khác, trong khi mạo hiểm mạng sống của họ. Armin thực tế là thông minh khi nói đến lập kế hoạch chiến thuật và đạt được mục tiêu mà người ta nói là không thể. Là một người giải quyết vấn đề trong điều kiện khắc nghiệt, anh cũng là một cá nhân thông minh, là người đứng đầu lớp học của mình và có một trái tim mạnh mẽ.
 • 8. Izaya Orihara trong Durarara!!
Nhân vật này phải là một trong những nhân vật thông minh và nham hiểm nhất, anh ấy là người thích chơi đùa với cuộc sống, mặc dù anh ấy nói anh ta yêu tất cả mọi người và cho cộng đồng.
 • 7. Yuuko Shionji trong Kamisama no Memochou
Yuuko Shionji from Kamisama no Memochou
Đau khổ từ chứng mất ngủ, cô ấy ngoài các thám tử Neet và là một thiên tài hoàn chỉnh và một hacker tuyệt vời khi nói đến điều tra và thu thập thông tin. Cô ấy là bộ não của đội và giải quyết một số trường hợp khó khăn nhất được trình bày cho cô ấy. Alice làm tất cả điều này bằng cách chỉ sử dụng máy tính hoặc máy tính xách tay và thậm chí không bao giờ đặt chân ra khỏi phòng của mình. Khi cô ấy cần ăn, cô ấy có đồng đội của mình mang nó cho cô ấy, vì cô ấy luôn tìm kiếm thông tin để chia sẻ với các thám tử NEET trong việc hoàn thành trường hợp tiếp theo của họ.
 • 6. Johan Liebheart trong Monster
Được coi là Adolf Hitler tiếp theo, ông có một mức độ uy tín đó là phi thường và hiệu quả trong việc gây ra đau khổ và hủy diệt trên thế giới. Mục tiêu chính của anh ta là trở thành người cuối cùng đứng khi thế giới kết thúc. Ông có lý luận suy luận và là một người nói chuyện tuyệt vời, những người luôn biết phải nói gì vào đúng thời điểm. Ông có thể đạt được bất cứ điều gì ông muốn mà không có giới hạn và sợ hãi, điều này bao gồm sự giàu có, quyền lực, bạn bè trung thành, đồng minh,...
 • 5. Victorique De Blois trong Gosick
Victorique De Blois from Gosick
Cô ấy không làm gì ngoài việc đọc những cuốn sách cao cấp bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau và cùng một lúc. Victorique là một cô gái độc đáo với một cách thẳng thừng thể hiện cảm xúc của cô khiến cô trở nên lạnh lùng. Cô cũng có một thái độ kỳ lạ nói chung vì quá khứ của cô, nhưng không ai trong số này lấy đi từ kiến ​​thức ấn tượng của cô và quan sát nổi bật với sự chú ý đến từng chi tiết. Tất cả những thuộc tính này kết hợp với kỹ năng thám tử tuyệt vời của cô, và xem xét bối cảnh của chương trình, nó nhắc tôi nhớ đến Sherlock Holmes.
 • 4. Shinichi Kudo (Edogawa Conan) trong Detective Conan
Shinichi Kudo (Edogawa Conan) from Detective Conan
Conan vẫn rất tài năng và cực kỳ thông minh trong việc sử dụng các kỹ năng thám tử khi anh tiếp tục thể hiện khả năng chú ý của mình đến từng chi tiết và một bộ nhớ ảnh. Anh ấy là một người có kiến ​​thức đáng kinh ngạc về nhiều chủ đề trong một số chuyên mục giúp anh ấy giải quyết những trường hợp khó khăn nhất đến với anh ấy. Ông cũng rất có kỹ năng trong các tình huống y tế như kỹ năng cứu thương và sinh tồn. Anh ấy là một vận động viên tuyệt vời trong một số môn thể thao bao gồm trượt ván và bóng đá.
 • 3. Shikamaru Nara trong Naruto
Shikamaru Nara from Naruto
Anh ấy có khả năng láu cá hơn gần như bất cứ ai hay bất cứ điều gì anh ấy gặp, dù tuổi trẻ, anh ấy đã nhận được sự thừa nhận không chỉ từ các đồng nghiệp của mình, mà từ cộng đồng anh ấy sống. chỉ trong các trò chơi, nhưng trên chiến trường nữa. Điều này cũng giúp anh ta phân tích các sự kiện để dự đoán bất kỳ hành động của kẻ thù bằng cách luôn luôn suy nghĩ không phải một hoặc hai, nhưng một vài bước trước bất cứ ai.
 • 2. L Lawliet trong Death Note
L Lawliet from Death Note
L rất bí mật và không bao giờ tiết lộ danh tính của mình khi nói đến sự thật về bản thân và kế hoạch của anh, đó là lý do tại sao sự giao tiếp giữa anh và trợ lý của anh, Watari, là phương tiện duy nhất để biết anh đang nghĩ gì. Ông có kỹ năng tuyệt vời của khấu trừ và hiểu biết khi nói đến điều tra, phân tích và đặt câu hỏi tất cả các thông tin được trình bày cho anh ta. L phải là một trong những bậc thầy giỏi nhất trong anime, đến mức nó sẽ rất đáng sợ nếu có ai đó gặp anh ta.
 • 1. Light Yagami trong Death Note
Light Yagami from Death Note
Là một trong những học sinh hàng đầu trong trường, anh cũng là một vận động viên xuất sắc trong vai trò vô địch trong quần vợt hai năm liên tiếp. Cha anh ta là người đứng đầu Lực lượng Cảnh sát và Light có được một số tài nguyên nhất định từ anh ta. Kể từ khi nhận được Death Note, anh ta kiểm tra khả năng của mình trong một trò chơi mèo và chuột biến thành trải nghiệm hoang dã về chiến lược, trí thông minh và thao tác.
 • OTAKUGO HIGHLIGHT!
Dù họ là tốt hay xấu thì tất cả chúng ta đều cảm thấy có chút gì đó sợ hãi khi phải đối đầu với họ.
Họ thật sự quá thông minh để chúng ta có thể kiểm soát!
Loading...

Có thể bạn quan tâm?