Top 10 Anime Snipers

Top 10 tay súng bắn tỉa trong Anime

354
Chia sẻ
1.1k
Lượt xem

Tay súng bắn tỉa là một trong những cấp độ cao cấp của các game bắn súng chuyên về tấn công tầm xa, những người có thể hạ gục kẻ thù từ xa mà không hề mất một mồ hôi.

Họ giới thiệu một khả năng kiên nhẫn không thể tin được, chờ đợi thời điểm chính xác để kéo cò, và tung ra những đòn quyết định.

Những tay súng bắn tỉa này là một trong những người giỏi nhất trong tư duy, những người không bao giờ né tránh những rủi ro cực đoan để hoàn thành công việc. Với tất cả những gì chúng ta đang nói đến, hãy cùng OtakuGO khám phá ngay Top 10 tay súng bắn tỉa trong Anime sau đây.

 • 10. Chaika trong Hitsugi no Chaika [Coffin Princess - Chaika]
Chaika from Hitsugi no Chaika [Coffin Princess - Chaika]
Bắt đầu trong danh sách mười tay súng bắn tỉa anime mạnh mẽ nhất của chúng tôi là Chaika từ series Hitsugi no Chaika. Chaika là một phù thủy 14 tuổi đang thực hiện nhiệm vụ thu thập tàn dư của Hoàng đế Gaz, người mà cô nghi ngờ là cha cô. Cô ấy luôn mang theo quan tài với cô ấy, nơi cô ấy cầm vũ khí chết người của mình: Súng trường bắn tỉa đáng tin cậy. Bây giờ khẩu súng trường này không giống như súng trường bắn tỉa điển hình của bạn bắn đạn, khẩu súng trường này tạo ra nhiều phép thuật khác nhau có thể tạo ra các vụ nổ lớn và tạo ra các cổng ngẫu nhiên tại bất kỳ thời điểm nào.
 • 9. Kohta Hirano trong High School of the Dead
Chúng tôi đã chọn Hirano cho số chín vì anh ấy chỉ là một nhân vật rất nhiều màu sắc không chỉ bắn tỉa kẻ thù của mình mà còn vô cùng hài hước. Anh ta là một người đánh dấu xuất sắc, người sử dụng rất nhiều vũ khí để hoàn thành công việc, nhưng yêu thích khẩu súng AR-10 đã được sửa đổi mà anh ta giữ gần trái tim mình.
 • 8. Tina Sprout trong Black Bullet
Tina Sprout from Black Bullet
Tina Sprout lên đường tới vị trí thứ 8 vì không giống như những tay súng bắn tỉa khác trong danh sách của chúng tôi. Khi cô ấy có kẻ thù của mình trong tầm nhìn, đôi mắt của cô biến một màu đỏ thẫm đỏ và chắc chắn sẽ có khá nhiều người chết.
 • 7. Lockon Stratos trong Mobile Gundam 00
Lockon Stratos from Mobile Gundam 00
Trước khi kiếm được cấp bậc của Gundam Meister, Lockon ghi được rất cao trong môn thể thao thiện xạ khiến anh trở thành cao thủ trong chiến đấu tầm xa. Anh ta không chỉ có một mech bay dưới sự kiểm soát của mình, mà còn là một tay bắn tỉa có thể xuyên qua bất kỳ áo giáp mà Gundam đang mặc.
 • 6. Shuichi Akai trong Detective Conan
Shuichi được xếp thứ năm vì một số lý do, nhưng quan trọng hơn là người đàn ông này không phải là trò đùa đằng sau tầm ngắm của một khẩu súng trường được nạp đạn. Khi có một tội ác để được giải quyết và một kẻ thù để đưa ra, Shuichi là ngay tại chỗ để gõ ra bất kỳ mối đe dọa không nghi ngờ với rất ít nỗ lực. Anh ta đóng một vai trò quan trọng khi chống lại Tổ chức Áo đen, đảm bảo rằng không có kẻ thù nào vi phạm vùng an toàn. Anh ấy rất giỏi khi bắn tỉa anh ấy có thể lấy ra một miếng kẹo cao su cách xa 700 thước...
 • 5. Shino Asada trong Sword Art Online II
Shino Asada làm theo cách của mình đến năm vị trí hàng đầu trong danh sách của chúng tôi, và vì lý do chính đáng. Tốt hơn được biết đến với thế giới là Shino, cô ấy là một chuyên gia nhãn hiệu, người rất coi trọng công việc của mình. Cô ấy làm cho mọi cảnh quay trở nên dễ dàng. Chính xác nhanh chóng của cô và phản xạ điên rồ khiến cô trở thành mối đe dọa đáng chú ý đối với bất cứ ai cố gắng cản đường cô. Súng trường của cô ấy là PGM Ultima Ratio Hecate II, một tiêu chuẩn trong quân đội Pháp...
 • 4. Yoko Littner trong Toppan Gurren Lagann
Yoko Littner xuất hiện lần đầu tiên trên bảng xếp hạng OtakuGo, rơi vào vị trí dẫn đầu trong các tay súng bắn tỉa anime. cô sử dụng Barrett M82 Rifle rất nổi tiếng có thể được nhìn thấy trong nhiều bộ phim như Robocop, và series Call of Duty rất phổ biến. Trong anime, chúng ta thấy rằng Yoko sử dụng khẩu súng giống như bất kỳ tay bắn tỉa nào, với một cách tiếp cận bình tĩnh và lạnh lùng. Mỗi cảnh bắn cô ấy luôn đảm bảo đạt được mục tiêu, kẻ địch thậm chí không thể nghĩ đến việc trốn thoát.
 • 3. Saito trong Ghost in the Shell
Saito from Ghost in the Shell
Saito là một trong những thành viên hàng đầu của đội hình 9, và ít bị thay đổi nhất về khả năng điều khiển từ. Saito có thể xử lý một loạt các loại vũ khí nhưng thực sự tỏa sáng khi anh được trang bị một khẩu súng trường bắn tỉa chiến thuật. Điều làm cho anh ta chết người như một tay bắn tỉa là mắt trái của anh được thay thế bằng một bộ phận giả có tên 'Hawkeye', mang đến cho anh khả năng giao tiếp với vệ tinh để cho phép chụp được độ chính xác cực cao.
 • 2. Riza Hawkeye trong Full Metal Alchemist
Riza Hawkeye from Full Metal Alchemist
Riza xứng đáng với vị trí của cô ấy không phải vì vẻ ngoài hấp dẫn của cô ấy, mà bởi vì cô ấy sắc bén như thế nào khi ở giữa chiến đấu. Laser của cô ấy giống như sự tập trung vô song, với mỗi phát cô ấy bắn trúng mục tiêu đề chính xác nơi mà cô muốn bắn
 • 1. Duke Togo trong Golgo 13
Duke Togo from Golgo 13
Duke rất linh hoạt trong mọi thứ anh ta làm, khiến mọi vụ ám sát trở nên sạch sẽ, hiệu quả và dễ dàng. Mỗi hợp đồng được trao cho anh ta, anh ta nhìn vào nó, sau đó tiến hành để đưa ra kẻ thù với độ chính xác nhanh chóng chỉ với đủ thời gian để về nhà và làm tình với một người phụ nữ. Được trang bị một khẩu M16 và đen tùy chỉnh, Công tước không có tù nhân và không để lại bằng chứng. Anh ấy thật sự xứng đáng với ngôi vị số #1 trong bảng xếp hạng này!
 • OTAKUGO HIGHLIGHT!
Một danh sách tuyệt vời cho những tay súng bắn tỉa trong Anime. Gần như không ai có thể cản nổi họ tiêu diệt con mồi.
Nếu thực sự trở thành mục tiêu của họ, tôi cũng không bao giờ nghĩ đến chuyện chạy trốn!
Loading...

Có thể bạn quan tâm?