Top 5 Anime H-e-n-t-a-i hay nhất tháng 11 năm 2019

Tháng 11 này chúng ta sẽ có những bộ Anime H-E-N-T-A-I nào hấp dẫn? Hãy cùng OtakuGO khám phá danh sách ngay sau đây nhé!

H-E-N-T-A-I cũng là một trong những thể loại của Anime và chúng cũng được sản xuất đều đặn vào mỗi mùa. Tuy nhiên vì một vài lý do và giới hạn độ tuổi nên những bộ H-E-N-T-A-I không được thường xuyên xuất hiện trêng trang chủ. Nhưng đừng vì thế mà bỏ lỡ chúng, hãy cùng OtakuGO khám phánhững bộ Anime H-E-N-T-A-I hay nhất tháng 11 này không nên bỏ lỡ nhé.

5. Jitaku Keibiin (2019) — Episode 4

  • Tác giả: Miyauchi, Saya
  • Thể loại: Comedy, Drama, Romance, School, Shoujo
Nối tiếp 4 tập phần 1 của Jitaku Keibiin. Nhân vật chính Tsunetaka Kareki tỉnh lại trong cơn mơ dài sau giấc ngủ. Hóa ra tất cả những gì diễn ra trước đó của hắn chỉ là mơ!? Mụ ta vẫn còn đó và đàn con của mụ vẫn nhởn nhơ quanh nhà. Nhưng hắn nghĩ tại sao mình lại không làm theo những diễn ra trong mơ?
4. Shoujo Kyouiku RE — Episode 2

  • Tác giả: Miyauchi, Saya
  • Thể loại: Comedy, Drama, Romance, School, Shoujo
Cô là học sinh danh dự có vẻ ngoài lạnh lùng và chơi thể thao giỏi. Vì nghèo nên cô ấy khá nhút nhát với mọi người xung quanh. Nhưng người thầy giáo trẻ vẫn luôn chăm sóc quan tâm chia sẻ cùng cô. Cô chợt nhận ra mình đã yêu "anh" ấy mất rồi. Cô nguyện mình có thể làm gì đó cho anh ít nhất như nấu ăn hay may vá... Hay được sống cạnh anh ấy mỗi ngày!
Loading...
3. Shishunki Sex — Episode 2

  • Tác giả: Miyauchi, Saya
  • Thể loại: Comedy, Drama, Romance, School, Shoujo
Akane, cô lớp trưởng ngay thẳng và gương mẫu. Cô cảm thấy khó chịu khi Okazaki mang cuốn tạp chí khiêu dâm tới trường và xem nó một cách công khai cùng đám bạn. Cô quở trách Okazaki lần sau không được mang thứ bẩn thỉu đó vào trường. Bất ngờ anh ta dơ hẳn những bức ảnh nhạy cảm trước mặt cô. Kết quả, anh bị cô đấm hộc máu mồm. Trên đường về cô cứ nghĩ về hình ảnh đó, và chợt cô nhìn thấy cái gì đó quen quen. Một cuốn tạp chí khiêu dâm ở ven đường, linh tinh mách cô là hãy tiêu hủy nó nhưng thế quái nào cô lại mang nó về nhà... Có vẻ cô vẫn không hiểu sao bọn con trai lại hứng thú với nó... Cô bắt đầu khám phá cuốn tạp chí.
2. Joshi Luck! — Episode 1

  • Tác giả: Miyauchi, Saya
  • Thể loại: Comedy, Drama, Romance, School, Shoujo
Kotaro Kuroda, người làm cố vấn cho câu lạc bộ bóng vợt Lacrosse, vô tình mở cửa phòng thay đồ câu lạc bộ trong khi các thành đang thay quần áo. Kết quả anh bị các cô gái trói lại và "hấp diêm tổng hợp"...
1. Shikkoku no Shaga — Episode 3

  • Tác giả: Miyauchi, Saya
  • Thể loại: Comedy, Drama, Romance, School, Shoujo
Shaga một cô tu sĩ sống đã 300 năm và rất quan tâm đến con người. Cô và em gái đang ở Kurama, họ là dòng dõi người chim sống trên núi. Nơi cô sống xung quanh đầy rẫy yêu quái thành tinh ăn thịt người. Vào một ngày trên núi cô bỗng gặp cậu bé tên là Ushiwaka. Một cậu bé sống trong đền Kurama đang bị đàn chó săn thành tinh vây bắt trên núi. Cô đã giúp cậu ta và đưa cậu ta đến gặp mẹ mình ở Ichijoy. Khi đến gặp mẹ cậu, người mẹ đã thỉnh cầu cô gái hãy bảo về cậu ta trên đường đi đến Ooshu. Liệu đoạn được đến Ooshu của hai người có được thuận buồm xuôi gió, hãy cùng đón xem nhé...!?

Related Posts

Liên hệ quảng cáo: [email protected]

Các bạn đang xem bài viết Top 5 Anime H-e-n-t-a-i hay nhất tháng 11 năm 2019 tại Otaku thời báo.

Source: sakana resort
Via: tin nóng

Related Posts