Top 5 Anime H-e-n-t-a-i hay nhất tháng 6 năm 2019

Tháng 6 đã đến và chùng ta lại ở đây để cùng nhau điểm qua danh sách những bộ Anime H-e-n-t-a-i hay nhất tháng 6 này.

Nào, chờ đợi gì nữa? Hãy cùng kéo xuống phía dưới để kiểm tra.

5. Muma no Machi Cornelica – Episode 4

  • Tập: 4+
  • Phát sóng: Tháng 11 năm 2018 – Đang diễn ra

Al, cậu bé hiền lành tốt bụng làm nhân viên tại một quán ba. Anh nhặt được một viên đá huyền bí, và bị thứ anh sáng của nó cuốn vào thế giới quỷ được gọi là succubi. Tại đó anh gặp được Yuri cô gái ngây thơ hồn nhiên và cùng độ tuổi với cậu, người dẫn anh khám phá thế giới nơi đây cũng như bảo vệ anh. Tại thị trấn quỷ này, có rất nhiều nữ quỷ nhăm nhe nhằm chiếm lấy “năng lượng” ma thuật mà anh giữ. Anh phải giữ đủ nó để quy trở về thế giới của mình, hoặc sẽ làm nô lệ tinh trùng mãi mãi…

4. Ane Chijo♥Max Heart — Episode 4

  • Tập: 4+
  • Phát sóng: Tháng 8 năm 2018 – Đang diễn ra

Cô gái xinh đẹp với điểm số tuyệt vời, giỏi thể thao, hòa đồng và được yêu mến bởi cả người xung quanh, đúng như mong đợi từ một cô gái tài sắc vẹn toàn. Dù sống cùng người mẹ li thân nhưng cô phải chuyển tới ở cùng em trai sau cái chết của mẹ mình. Mọi thứ dây mơ rễ má với nhau, giờ họ học cùng một trường, cô ấy thậm chí thổ lộ rằng cô ấy từng phải giấu đi những cảm xúc của mình. Đó làm làm cho cậu ta thành của cô bằng bất cứ giá nào, một khao khát xác thịt.

3. Aikagi The Animation

  • Tập: 1
  • Phát sóng: Tháng 4 năm 2019

Đó là mùa đông cuối cùng của đời học sinh và với kỳ thi tuyển sinh tốt nghiệp sắp đến gần. Nozomu không biết phải làm gì. Mọi người khuyên anh là phải trở nên tự lập, nhưng anh không thể tìm thấy một nơi thích hợp để sống một mình. Người bạn thời thơ ấu của anh, Shiori không thể đứng nhìn anh trong tình trạng hiện tại. Cô ấy đề nghị anh sống cùng mình. Trong khi anh ấy nghĩ điều đó cũng chả giúp anh tự lập được nhưng bố mẹ anh ấy đã đồng ý với ý tưởng đó. Vâng, họ đã sống thử chung dưới một mái nhà trong thời gian một tháng. Tại đây Nozomu đã khám phá nhiều nhiều thứ bất ngờ chưa biết về cô bạn thời thơ ấu của mình.

2. Tsuma ga Kirei ni Natta Wake – Episode 1

  • Tập: 1+
  • Phát sóng: Tháng 4 năm 2019 – Đang diễn ra

Nghi ngờ vợ mình Misako ngoại tình, Rintarou thuê một thám tử theo dõi cô. Kết quả anh ta nhận được từ thám tử là một bức ảnh của Misako trong hành làm tình. Trông như một thằng ngốc, anh chàng trong ảnh là Kuroda… Cơ mà anh lại thấy phê phê khi vợ mình làm tình với người khác…

1. Ano Danchi no Tsuma Tachi wa… The Animation – Episode 1

  • Tập: 1+
  • Phát sóng: Tháng 4 năm 2019 – Đang diễn ra

Các bà nội trợ đang đạt độ cực nứng như muốn phát điên trong khu chung cư của họ! Khu chung cư này thực sự như một ổ điếm! Các mẹ điên cuồng vì những ông chồng không hề đáp ứng nổi ham muốn dục vọng của mình. Đã đến lúc các mẹ phải nhờ đến sự trợ giúp của “người khác”.

Related Posts

Liên hệ quảng cáo: [email protected]

Các bạn đang xem bài viết Top 5 Anime H-e-n-t-a-i hay nhất tháng 6 năm 2019 tại Otaku thời báo.

Related Posts