Top 5 địa điểm loot đồ lý tưởng nhất bản đồ Vikendi trong PUBG Mobile

Bản đồ tuyết Vikendi PUBG Mobile vừa được cập nhật ở máy chủ chính thức vào sáng 21/12/2018.

Bản đồ tuyết Vikendi PUBG Mobile vừa được cập nhật ở máy chủ chính thức vào sáng 21/12/2018 và đã nhận được sự đón nhận nồng nhiệt từ phía người chơi. Vikendi là bản đồ có kích thước mới 6×6 thay vì 8×8 như Erangel, Miramar hay 4×4 của Sanhok. Do đó, các trận đấu sẽ diễn ra với tốc độ nhanh hơn bản đồ Erangel/ Miramar, và sẽ có nhiều chiến thuật sáng tạo hơn so với Sanhok. Bên cạnh đó có thể thấy rằng tất cả những thứ làm nên sự thành công của bản PC cũng được tái hiện lại hoàn hảo trên mobile.

Khi bạn vào game, khu vực chờ sẽ cho bạn tham gia vào các trận đấu bóng tuyết (thay vì táo như Sanhok), đó là một cách thú vị để giải trí trước khi vào trận. Khi đã lên máy bay và sẵn sàng thực hiện cú nhảy, bạn sẽ có được cảm nhận đầu tiên về vùng đất trắng của Vikendi và nó mê hoặc như thế nào với những ngọn núi phủ đầy tuyết, mặt đất xung quanh. Dưới đây là 5 địa điểm loot đồ lý tưởng nhất bản đồ Vikendi mà bạn nên thử

1. Dobro Mesto

Nếu như bạn là một người chơi PUBG Mobile lâu dài, chắc hẳn chúng ta sẽ không gì lạ lẫm với các địa điểm nhà máy, khu quân sự luôn nổi tiếng trong tựa game sinh tồn này và khu vực Dobro Mesto sẽ là địa điểm giàu “tài nguyên” rất đáng để bạn tiếp cận. Nằm ở sát cuối bản đồ ở phía tay phải màn hình, nơi đây thường tập trung những tay chơi sành sỏi để thực hiện việc di chuyển loot dạo cũng như thu thập những vật phẩm, trang bị quan trọng. Địa điểm này thường ít khi máy bay đi qua nhưng lại là địa điểm mà bạn khó có thể bỏ qua khi có cơ hội vì “độ giàu” mà Dobro Mesto đem lại.

2. Cement Factory

Nhà máy xi măng này nằm trên một ngọn đồi nhỏ. Đặc biệt khu vực này rất nhiều công trình, lối đi với địa hình cực kỳ phức tạp và khó nắm bắt. Bạn sẽ phải dòm chừng từng góc một nếu không muốn nằm xuống bất ngờ đấy. Một đặc điểm khác khiến Cement Factory được yêu thích chính là khả năng leo lên các tòa nhà cao, cực thích hợp cho các tay súng bắn tỉa trổ tài. Nếu được trang bị một khẩu bắn tỉa chất lượng cùng scope to, khi bo vào nơi này chắc chắc các camper sẽ cực kỳ ưa chuộng luôn.

3. Winery

Địa điểm ở cực nam hòn đảo tuyết – Winery này chính là nơi đây là nơi giao lộ với các địa điểm lớn khác trên bản đồ, bạn có thể lựa chọn để tiếp tục quá trình loot dạo thu thập vật phẩm hay thậm chí là tiêu diệt kẻ địch ở những khu vực xung quanh. Điểm đáng chú ý ở Winery là khu vực này có rất nhiều căn nhà tường nhỏ san sát nhau, bên trong lại chia ra thành từng phỏng nhỏ riêng biệt. Vì thế mà nếu không sẵn sàng tác chiến trong cự ly hẹp thì bạn không nên tiến vào khu này.

4. Cosmodrome

Khu vực bỏ hoang mang tên Cosmodrome nằm ở phía Bắc đảo. Nó là nơi phát triển quân sự cùng với đó là lượng trang bị vô cùng phong phú để người chơi có thể thu thập trang bị phù hợp với mình nhất. Bên cạnh đó, đây cũng là top khu vực đông người chơi lựa chọn nhất mỗi khi có thể đi qua, vì vậy bạn sẽ cần phải có cho mình kỹ năng chơi thật tốt, bạn sẽ phải liên tục tiến hành chiến đấu sinh tồn với rất nhiều người chơi khác với khu vực vô cùng rộng lớn này.

5. Khu vực nằm giữa Cosmodrome với Podvosto và Peshkova

Podvosto là một thị trấn nằm 2 bên bờ sông chính của bản đồ, kết nối với nhau bằng một cây cầu gỗ. Ở góc đông bắc Podvosto là khu vực có khá nhiều hạng động dưới mặt đất. Bên trong đó, nhà phát triển game đã phân bổ cực nhiều trang bị, vũ khí, nhu yếu phẩm để hỗ trợ bạn “kháng chiến” lâu dài. Địa thế ở những hang động khá hẹp nên bạn cần cẩn trọng trong việc ra, vào kẻo một đi không trở lại.

Related Posts

Liên hệ quảng cáo: [email protected]

Các bạn đang xem bài viết Top 5 địa điểm loot đồ lý tưởng nhất bản đồ Vikendi trong PUBG Mobile tại Otaku thời báo.

Related Posts