Waifu là gì? [Định nghĩa, Ý nghĩa]

Waifu là gì? [Định nghĩa, Ý nghĩa]

251
Chia sẻ
1k
Lượt xem
Waifu là gì? [Định nghĩa, Ý nghĩa]
  • NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT​
  • Chúng ta đang nhắc đến Waifu ư? Nếu bạn là fan Anime Manga thì bạn sẽ bắt gặp không ít lần từ Waifu đúng không nào? Nhưng ít ai biết được nghĩa của từ Waifu là gì? Nếu như các bạn là người mới và chưa biết về nó, hãy cùng nhau tìm hiểu về từ này nhé.

Waifu là gì?

  • Waifu là từ ngữ được dùng trong truyện Manga hay Anime, nó được chỉ những người phụ nữ mà bạn thích trong những bộ phim hay bộ truyện của Nhật Bản, nó có nghĩa là “vợ 2D” xuất phát từ bộ Azumanga Daioh.
  • Khi bạn thích một người con gái trong truyện Manga, Anime, bạn yêu say đắm cô nàng ấy mà không thể nào kiềm chế được cảm xúc của mình mỗi khi nhìn thấy cô ấy. Điều đó có nghĩa là bạn đã cuồng yêu và chỉ muốn cưới cô ấy về làm vợ. Đúng như từ “cuồng yêu” không ít các bạn trẻ ở Nhật cũng như ở Việt Nam có thể sống chết với người con gái này nếu có một ai đó nói xấu về người vợ “ảo tưởng” này.
  • Một số thanh thiếu niên ở Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Việt Nam còn lập ra hội Waifu nhằm chia sẻ, kết hôn với người phụ nữ “hữu danh vô thực” này, họ muốn yêu người này đến hết cuộc đời còn lại và nhất quyết là không lấy vợ ngoài đời thực.
  • Quả đúng là những bạn cuồng truyện Anime, Manga đúng không nào. Như ý kiến của đại đa số người ngoài cuộc đều cho rằng mắc chứng tự kỉ, bệnh hoạn, nhưng thật ra họ không phải như mọi người thường nghĩ, chính mà xã hội ngoài đời thực đã xa lánh họ, khiến họ mất niềm tin vào thế giới thực nữa.
Loading...

Có thể bạn quan tâm?