Yandere là gì? [Định nghĩa, Ý nghĩa]

Yandere là gì? Yaydere ( ヤンデレ) là một từ ghép giữa 2 từ của người Nhật đó là từ Yanderu (病んでる) có nghĩa là điên loạn và từ Deredere (デレデレ) có nghĩa là yêu. Yandere thường chỉ những nhân vật trong thế giới Anime và trong Mang có tính cách yếu đuối, nhút nhát và hay xấu hổ.

Yandere là gì? [Định nghĩa, Ý nghĩa]

Thường những Yandere sở hữu ngoại hình cực dễ thương và sống rất chung thủy, tình cảm với người mình yêu. Nhưng yêu quá dẫn đến việc họ có thể làm bất kỳ điều gì để sở hữu người mình yêu, tâm lý thường rất bất ổn (giới trẻ Việt thường dùng từ cuồng như từ fan cuồng ấy). Họ có thể sống chết vì người mình yêu quý, tuy họ là người yếu đuối nhút nhát nhưng khi bị người đó phản bội họ sẽ trở nên cực kỳ đáng sợ.

Các bạn nữ có tính cách như vậy thường được gọi là Yan Girl, những điều họ làm chỉ muốn sở hữu, chiếm hữu những điều mà mình yêu thích. Thường những người như vậy sống rất khép kín, ít giao tiếp với người xung quanh, giống như một người tự kỉ và hiện nay nó trở thành một chứng bệnh có thể lây lan với tốc độ chóng mặt.

Related Posts

Liên hệ quảng cáo: [email protected]

Các bạn đang xem bài viết Yandere là gì? [Định nghĩa, Ý nghĩa] tại Otaku thời báo.

Related Posts