9 bước cơ bản để sở hữu một dàn Harem như trong Anime/Manga

9 bước cơ bản để sở hữu một dàn Harem như trong Anime/Manga

403
Chia sẻ
913
Lượt xem

Sắp hết năm rồi đấy các ACE đã thoát ế chưa? Nếu chưa thì hôm nay OtakuGO sẽ bày cho các bạn những tuyệt chiêu để có thể sở hữu một dàn harem trong mộng như trong Anime Manga.

Nghe có thấy kích thích không? Với những cách sau đây, các bạn có thể thoát ế vô thời hạn. Không chỉ có thế, bạn còn sở hữu được một dàn Harem khủng khiến mọi người phải ghen tị đấy.

Nếu bạn chưa biết Harem là gì? XEM TẠI ĐÂY

1. Sửa đổi tính cách

Đây có thể là một trong những yếu tố quan trọng nhất đấy! Để sở hữu một dàn harem như trong anime, bạn phải có tính cách càng chán, càng nhạt càng tốt. Đừng làm gì quá nổi bật, quan trọng là phải “nhạt”!

2. Thay đổi diện mạo

Đây là một bước rất đơn giản, để khuôn mặt khờ khờ, mặt bộ quần áo chán phèo không gì nổi trội, và cắt một quả đầu vô cùng bình thường, thế là xong! Dễ quá phải không?

3. Học một tài năng bá đạo nào đó

Bạn không cần phải quá tài giỏi để có thể sở hữu 1 dàn harem đâu. Học lực bình thường, chơi thể thao cũng bình thường, nhưng bạn cần một năng lực “khủng bố” nào đó mà cả thế giới chỉ có mình bạn có thôi!

4. Đỏ mặt

Bạn phải học cách thường xuyên đỏ mặt dù là bởi một cái chạm nhẹ, hay là một ánh nhìn. Phải tỏ ra ngây thơ vô tội trong bất kỳ tình huống nào (dù bạn không phải như vậy).

5. Có một thằng bạn vừa đẹp trai, vừa “dê xồm”

Bạn phải kiếm một thằng bạn đẹp trai lồng lộn, hoặc ít ra nó phải đẹp trai hơn bạn. Nhưng thằng bạn ấy phải “dê xồm”, biến thái một chút. Thằng bạn ấy sẽ là tấm phông nền lý tưởng cho bạn đấy.

6. “Vô tình” xuất hiện vào những tình huống không thích hợp nhất

Với chiêu này, bạn phải chịu khó bị đập nhiều một chút, bị chửi là biến thái vài lần. Nhưng rồi tình cảm của đối phương rồi cũng sẽ phát triển thôi.

7. Gái nhờ là làm

Các thành viên trong dàn harem của bạn sẽ nhờ bạn làm nhiều việc. Giả làm bạn trai, mua đồ lót cùng, cứu rỗi thế giới… dù việc nặng nhẹ thế nào, bạn cũng cố gắng nhé, đây là lúc thể hiện một chút ưu điểm của bạn đấy.

8. Xuất hiện đúng lúc các nàng cần bạn nhất

Dù mạnh mẽ thế nào, dù thích động tay động chân thế nào đi chăng nữa thì các nàng cũng luôn cần một bờ vai, một cái ôm an ủi. Nên bạn nhớ để ý và theo dõi xem khi nào các nàng yếu đuối mà xuất hiện đúng lúc nhé!

9. Não phẳng

Vâng! Bạn phải không biết tí gì về tình cảm của các nàng dành cho mình, hoặc ít ra bạn phải “giả ngu”. “Não phẳng” có lẽ là một đặc điểm rất cuốn hút trong thế giới anime thể loại harem đấy!

Trên đây là 9 cách để thoát ế và sở hữu nguyên một dàn harem đủ thể loại. Lưu ý: Phương pháp này chỉ hiệu nghiệm khi bạn ở trong thế giới anime!

Loading...

Có thể bạn quan tâm?