Anime Mystery & Thriller mùa xuân 2018 có những bộ nào nổi bật?

Anime Mystery & Thriller mùa xuân 2018 có những bộ nào nổi bật?

218
Chia sẻ
910
Lượt xem
Anime Mystery & Thriller mùa xuân 2018 có những bộ nào nổi bật?
 • NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT​
 • Chào mừng đến với tất cả các anime Bí ẩn & cảm động (Mystery & Thriller) sẽ ra mắt vào mùa xuân năm 2018!
 • Việc OtakuGo đang làm đó là lên danh sách những bộ Anime Mystery & Thriller sẽ ra mắt trong mùa giải này để các bạn có thể nắm bắt và chọn ra những bộ Anime ưng ý nhất để theo dõi trong mùa này.
 • Xin lưu ý rằng: Những bộ Anime dành được nhiều sự quan tâm nhất chúng tôi sẽ sắp xếp ở vị trí thứ #1. Hãy cùng OtakuGo điểm qua chúng nhé!
 • 1. Steins;Gate 0
 • Thể loại: Sci-fi, Thriller
 • Ngày phát sóng: Ngày 12 tháng 4 năm 2018

Câu chuyện của Steins;Gate 0 (Steins,Gate Zero) bắt đầu vào tháng Mười một, năm 2010 ở vùng hội tụ Beta, không phải ở đường thế giới Steins Gate; vẽ nên chân dung của một Okabe Rintarou đã từ bỏ nỗ lực cứu Makise Kurisu sau thất bại đầu tiên. Rơi vào đau đớn, tuyệt vọng, Rintarou từ bỏ cái tên “Hououin Kyouma” hư cấu, bị giam cầm trong nỗi kinh hãi mỗi khi nhớ về cái chết của Kurisu và những sự việc đã xảy ra ở vùng hội tụ Alpha. 

Các thành viên của Phòng thí nghiệm Thiết bị Tương lai đều lo lắng cho anh. Và theo đề nghị của Mayuri, anh bắt đầu đến một bệnh viện tâm thần để điều trị. Tâm lý của Rintarou bắt đầu có những dấu hiệu khả quan khi anh, trong lúc giúp việc cho một buổi hội thảo của trường đại học, gặp được giáo sư và cũng là người giám sát nghiên cứu của Kurisu – Alexis Leskinen – và trợ lý của ông ấy – Hiyajo Maho. Kurisu lúc sinh thời đã làm việc cùng họ ở phòng thí nghiệm của đại học Victor Chondria, nghiên cứu đề tài về trí thông minh nhân tạo. 

Từ họ, Rintarou đươc biết về hệ thống “Amadeus”, một hệ thống cho phép lưu trữ ký ức của con người và tạo ra một phiên bản ảo của họ. Cuộc sống của anh hoàn toàn thay đổi khi Leskinen mời anh tham gia với tư cách là một “thử nghiệm viên” trong việc giao tiếp với Amadeus. Bằng cách đó, Rintarou được “gặp lại” Kurisu qua ký ức của cô. Là một thử nghiệm viên, Rintarou trò chuyện với “Kurisu” qua một ứng dụng chuyên dụng trên điện thoại thông minh. Càng nói chuyện, cũng như trong quá khứ, họ càng trở nên thân thiết với nhau hơn. Tuy nhiên, việc này cũng khiến Rintarou đau đớn hơn bất cứ điều gì.

 • 2. Mahou Shoujo Site
Mahou Shoujo Site
 • Thể loại: Horror, Supernatural, Psychological
 • Ngày phát sóng: Ngày 7 tháng 4 năm 2018

Aya Asagiri là một cô bé luôn bị bắt nạt thậm tệ ở trường, không những thế, khi về đến nhà, cô lại bị người anh trai của mình đánh đập không thương tiếc. Trong một lần lướt web, một trang web ma bất ngờ xuất hiện, và hình ảnh kì lạ của một người hiện ra, nói rằng sẽ ban cho Asagiri sức mạnh ma thuật. Ngày hôm sau, cô được ban cho một khẩu súng có năng lực dịch chuyển tức thời, và cô đã giết chết 2 trong số những kẻ bắt nạt mình. 

Thế là thế giới ma thuật đã bắt đầu với Asagiri. Tuy nhiên, không chỉ có mình Aya sở hữu nó. Những người sở hữu ma thuật này còn phải đối mặt với kẻ săn ma thuật – một tên giết người bằng mọi thủ đoạn hòng đoạt được vũ khí bá đạo. Câu chuyện không chỉ dừng lại ở chuyện giết người, báo thù,… Nó còn là câu chuyện trinh thám phức tạp, khi các nhân vật phải tìm ra admin của trang web bí ẩn – nguồn cơn của mọi thảm kịch này!

 • 3. Lostorage conflated WIXOSS
 • Thể loại: Drama, Game, Psychological
 • Ngày phát sóng: Ngày 7 tháng 4 năm 2018

Có một bộ game mang tên WIXOSS đã trở nên nổi tiếng trên thế giới. Những người chơi WIXOSS được gọi là Selector, được nhận một thẻ bài có LRIGs tương ứng. Nhiều Selectors ở mọi lứa tuổi và giới tính, được ghi ký ức trong những đồng xu. Sẽ có những trận chiến diễn ra, và những người thua cuộc sẽ mất đi hoàn toàn ký ức, trong khi đó những người chiến thắng có thể thay đổi ký ức bị mất của người thua cuộc.

 • 4. Layton Mystery Tanteisha: Katri no Nazotoki File
 • Thể loại: Game, Mystery, Adventure
 • Ngày phát sóng: Ngày 8 tháng 4 năm 2018

Phương châm của Cơ quan Thám tử Layton là “Cho dù bí ẩn là gì, chúng tôi giải quyết tất cả.” Con gái của giáo sư Layton, Katrielle Layton cùng với chú chó Sheri và trợ lý của cô, Ernest Greeves, điều hành Cơ quan Thám tử Layton. Hàng ngày, họ giải quyết những diễn biến kỳ lạ xảy ra ở London.

 • 5. Doreiku: The Animation
 • Thể loại: Game, Psychological, Thriller
 • Ngày phát sóng: Ngày 13 tháng 4 năm 2018

Câu chuyện xoay quanh trò chơi sinh tử giữa 24 con người và mỗi người đều sở hữu một thiết bị gọi là SCM (slave control method) có thể biến đối thủ của mình thành nô lệ và kẻ nô lệ ấy phải làm theo mọi mệnh lệnh của “chủ nhân” mình dù mệnh lệnh đó ác nghiệt đến thế nào đi chăng nữa. Trở thành nô lệ tình dục, cướp của, thậm chí giết người, nô lệ đều phải phụ tùng chủ nhân. Một trò chơi không có hồi kết, một trò chơi mà ai đã nhỡ nhúng tay vào đều ước rằng nó chưa từng tồn tại.

 • OTAKUGO HIGHLIGHT!

Đó là tất cả danh sách mà chúng ta có trong mùa giải này! Cũng đáng mong chờ lắm đó.

Tôi thực sự bị lôi cuốn bởi những bộ Anime như thế này. Hãy tận hưởng chúng nào!

Loading...

Có thể bạn quan tâm?