Light Novel Mahouka Koukou no Rettousei cán mốc 10 triệu bản

Mahouka Koukou no Rettousei, tiểu thuyết kể về nhân vật chính bá đạo vô cảm Shiba Tatsuya và cô em gái thần đồng Shiba Miyuki, cuối cùng đã cán mốc 10 triệu bản in cho tập 30 mới nhất của mình.

“Câu chuyện hiện tại sẽ sớm đến hồi kết, nhưng tôi cũng đang chuẩn bị viết về phần diễn biến tiếp theo cho nó.”, tác giả Tsutomo Sato chia sẻ.

Mặc dù từng gặp nhiều ý kiến trái chiều, thậm chí là phê phán và mắng chửi do mối quan hệ tình cảm giữa hai anh em nhà Shiba, cũng như việc dàn gái sắc sảo bị bỏ quên trong truyện và mãi mãi chỉ là bánh xe thứ ba cho cặp anh em này, Mahouka vẫn là tiểu thuyết khoa học giả tưởng bán chạy và đã có anime chuyển thể vào năm 2014.

Để kỉ niệm ngày trọng đại này, họa sĩ của tiểu thuyết là Kana Ishida đã vẽ một bức tranh minh họa đặc biệt long lanh cho cặp đôi chính:

Tác giả Tsutomu Sato của bộ truyện cũng xúc động chia sẻ: “Khi tôi bắt đầu viết nó vào năm 2011, tôi chưa từng nghĩ nó sẽ tiến xa như vậy. Vì đây là tiểu thuyết mạng nên tôi nghĩ sẽ không có nhiều người mua sách nữa khi họ đã đọc nó rồi. Nhưng giờ nó đã lên tới 30 tập, lại còn cán mốc 10 triệu bản in.”

Có lẽ không chỉ tác giả mà người xem cũng sẽ phải nghẹn ngào khi để bìa hai tập truyện 1 và 30 kế bên nhau. Ta có thể thấy rõ sự khác biệt và cả nét trưởng thành của nhân vật sau một thời gian dài.

Hãy cùng dõi theo hành trình tình cảm đầy gian truân của anh em nhà Shiba, và liệu họ có thành đôi thật không nhé.

Related Posts

Liên hệ quảng cáo: [email protected]

Các bạn đang xem bài viết Light Novel Mahouka Koukou no Rettousei cán mốc 10 triệu bản tại Otaku thời báo.

Source: cotvn.net

Related Posts