[One Piece 926] Dù chỉ còn một tay, Kid vẫn "trâu bò" chẳng kém Luffy

[One Piece 926] Dù chỉ còn một tay, Kid vẫn “trâu bò” chẳng kém Luffy

217
Chia sẻ
900
Lượt xem

Hôm nay, chúng ta cùng đến với Góc soi mói One Piece 926 nhé.

Đầu tiên, trong trang Cover, Law đang cầm 1 chiếc bút có đầu gấu ở đầu bút, lấy ý tưởng từ chú gấu Bepo trong băng của anh chàng.

Trong Trang Cover, Law cầm một chiếc bút đầu gấu.

Usopp đưa tờ giấy có vẽ hình ảnh vầng trăng khuyết cho 1 samurai nhanh tới mức mà anh ta còn không kịp nhận ra, rất ấn tượng.

Thân thủ Usopp phi phàm tới mức đưa tờ giấy cho một Samurai mà anh ta còn không kịp nhận ra.

Chúng ta có thể thấy ngoài Usopp, thì Shachi, Penguin, và nhân vật đội mũ 99% là Bepo cũng đang đi phân phát các tờ giấy có lời nhắn bí mật cho các samurai có hình xăm trăng khuyết ở mắt cá chân.4

Các thành viên băng hải tặc của Law cũng đi phân phát lời nhắn bí mật.

Lại thêm một chú chó Shiba đáng yêu xuất hiện trong Chapter.

Các samurai đang vô cùng hứng thú khi nhận được lời nhắn đến từ gia tộc Kozuki. Cuộc chiến lớn sẽ sớm nổ ra!!

Có vẻ, cuộc chiến lớn tại Wano Quốc chuẩn bị bắt đầu.

Nami và cô ninja Shinobu đáng do thám thông tin về khu vực tập kết vũ khí của Wano Quốc. Rất có khả năng họ sẽ cướp lấy những món vũ khí này và chia cho các samurai để chuẩn bị cho trận chiến lớn sắp tới.

Dù là ninja nhưng cô Shinobu lại sợ những đồ vật sắc nhọn, chính vì vậy mà cô đã hét toáng lên khi bị chọc những mũi giáo lên tầng áp mái.

Sanji chủ yếu thu hút các phụ nữ trên khắp Wano tới thưởng thức mỳ soba do anh chàng nấu, chứ chẳng thu hút bất kỳ Samurai nào cả. Và thậm chí anh chàng đang bị 1 kẻ lạ mắt để mắt tới.

Kể cả khi bị còng đá biển làm giảm sức mạnh, Kid và Luffy vẫn có thể vận chuyển hàng loạt những cục đá khổng lồ to gấp nhiều lần cơ thể của họ.

Có thể thấy cánh tay máy của Kid đã bị băng Kaido cắt bỏ đi để giảm sức mạnh của anh chàng, thế nhưng với chỉ một tay, Kid vẫn bê được khối đá tương ứng với Luffy 2 tay, cho thấy một thể lực cực kỳ ấn tượng của Kid.

Ở trong tù, Kid và Luffy đã chuyển sang ganh đua tị nạnh lẫn nhau để xem ai giỏi hơn ai. Con đường để trở thành đồng minh chưa bao giờ là gần như thế.

Kid và Luffy vận chuyển được nhiều đá tới mức nhận được 1 bát đầy ứ ự bánh Kibi-Dango.

Vâng và không thể dị hơn nữa, một gã sở hữu trái ác quỷ Smile Hà Mã mọc cả người ở trong hàm của 1 con hà mã, chân mọc ra ở hàm dưới. Thật là thú vị 🙂

Ông lão chỉ đổi được 1 miếng dango ở đoạn đầu đã bị gã Hà mã này dẫm lên đầu.

Luffy và Kid sở hữu khả năng tiêu hóa cực kỳ ấn tượng, khi mà vừa béo được vài giây, họ đã xẹp trở lại và sáu múi như bình thường.

Vâng và có ai nhận ra thằng người bùn Caribou cũng đang làm tù nhân ở đây không? Hắn ta đã bị X. Drake lôi về Wano từ các Cover Story khá lâu trước đây. Xem ra hắn ta cũng sẽ là 1 nhân tố để vượt ngục trong thời gian sắp tới.

Nhân vật bí ẩn phía sau cũi sắt vẫn chưa xuất đầu lộ diện.

Con hà mã bị Luffy và Kid đánh từ trong ra ngoài tới phụt cả máu mũi, Luffy cũng không quên cứu lấy ông lão bị con Hà mã giẫm đạp.

Pandaman xuất hiện trong Chapter.

Vậy Góc soi mói One Piece 926 tuần này đến đây là hết. Hãy cùng đón chờ những phần tiếp theo nha.

Loading...

Có thể bạn quan tâm?