Top 10 Light Novel Shoujo-Ai hay nhất

226
Chia sẻ
941
Lượt xem
 • NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT​
 • Shoujo-ai có thể là một thể loại ít phổ biến hơn shounen-ai những ngày này, nhưng điều đó không làm cho nó ít quan trọng hơn! Và tất nhiên, nó vẫn có fan riêng của mình theo sau.
 • Vậy shoujo-ai là gì? Về cơ bản, đó là một thể loại cô gái yêu thích tập trung vào mối quan hệ giữa hai người phụ nữ. Không giống như anime yuri, nó không có bất kỳ cảnh quan hệ hay hent nào, mặc dù nó có thể có những ecchi.
 • Shoujo-ai có rất nhiều manga, nhưng về Light Novel thì sao? Hãy cùng OtakuGo điểm qua Top 10 Light Novel Shoujo-Ai hay nhất ngay sau đây nhé!
 • 10. Hollywood Secret Garden
 • Tác giả: N/A
 • Thể loại: Comedy, Fantasy, Gender Bender, Romance, Shoujo-Ai
Hollywood Secret Garden là một cuốn tiểu thuyết shoujo-ai đầy những điều bất ngờ và bí mật. Chúng bao gồm giới tính uốn, luân hồi, và nhiều hơn nữa! Các thiết lập như vậy là một quyến rũ quá được dựa trên Hollywood, đầy đủ các nhân vật phong phú và xinh đẹp. Và tất nhiên, cô gái về những câu chuyện lãng mạn của cô gái giữa tất cả những vụ bê bối đang sinh sản ngay dưới bề mặt! Hollywood Secret Garden là duy nhất ở chỗ nó ban đầu là một Light Novel Trung Quốc trong khi những người khác trong danh sách của chúng tôi là tất cả người Nhật. Nó cũng chưa hoàn toàn được dịch sang tiếng Anh. Nhưng nếu bạn không ngại chờ đợi những bí mật được tiết lộ và bị hấp dẫn bởi đọc một câu chuyện Trung Quốc, hãy xem Hollywood Secret Garden.
 • 9. Eiyuu no Musume Toshite Umarekawatta Eiyuu wa Futatabi Eiyuu wo Mezasu
 • Tác giả: Kaburagi, Haruka
 • Thể loại: Adventure, Fantasy, Gender Bender, School Life, Shoujo-Ai, Slice of Life
Eiyuu no Musume Toshite Umarekawatta Eiyuu wa Futatabi Eiyuu wo Mezasu là một câu chuyện tưởng tượng thú vị để đọc. Đó là một câu chuyện về một người từng mạnh mẽ nhưng bây giờ là kẻ yếu và phải tập luyện và chiến đấu để trở nên mạnh mẽ trở lại. Đó cũng là một câu chuyện về tuổi tác sắp tới mặc dù Nicole về mặt kỹ thuật được tái sinh, vì vậy nó có tất cả các cuộc đấu tranh đi cùng với sự lớn lên. Vì vậy, tất nhiên, bao gồm cả sự lãng mạn! Và bởi vì Nicole từng là một người đàn ông thẳng thắn, sự quan tâm của cô lần này vẫn còn ở các cô gái. Eiyuu no Musume Toshite Umarekawatta Eiyuu wa Futatabi Eiyuu wo Mezasu thật tuyệt vời cho những người yêu thích hình ảnh, giới tính, và những người hâm mộ tái sinh, những người thích những câu chuyện lãng mạn shoujo-ai. Nó chưa hoàn toàn được dịch sang tiếng Anh, vì vậy hãy là một người đọc bệnh nhân!
 • 8. Yotogi no Kuni no Gekkouhime
 • Tác giả: Umidori, Aono
 • Thể loại: Comedy, Gender Bender, Romance, Shoujo-Ai
Yotogi no Kuni no Gekkouhime là một Lihgt Novel shoujo-ai tập trung vào ý tưởng của một người đàn ông được tái sinh như một người phụ nữ. Các chủ đề trong Light Novel là anh ta, hay đúng hơn là cô ấy, đến để hiểu cô ấy là ai và điều đó có ý nghĩa gì đối với cuộc sống của cô ấy. Yotogi no Kuni no Gekkouhime không thiếu những khoảnh khắc hài hước trong câu chuyện lãng mạn, và sự lãng mạn là một câu chuyện nhẹ nhàng và thuần khiết hơn là một thứ siêu nghiêm trọng. Đó là một câu chuyện dễ đọc đầy ma thuật và tiếng cười tốt. Tuy nhiên, nó không hoàn toàn được dịch từ tiếng Nhật tại thời điểm này, vì vậy hãy kiên nhẫn chờ đợi nếu bạn quyết định chọn Yotogi no Kuni no Gekkouhime!
 • 7. The Reincarnated Vampire Wants an Afternoon Nap
 • Tác giả: Chokingyomaru
 • Thể loại: Adventure. Comedy. Fantasy. Gender Bender. Shoujo-Ai. Slice of Life
Đó là một câu chuyện shoujo-ai thú vị mà vui nhộn để đọc. Chỉ cần khái niệm cơ bản của một ma cà rồng lười biếng muốn mooch off của người khác là đủ hấp dẫn. Thêm vào một số mối tình lãng mạn giữa các cô gái và ma cà rồng phụ nữ xinh đẹp này và bạn đã đọc khá thú vị. Hoàn hảo cho người hâm mộ hài kịch và thậm chí nhiều hơn cho người hâm mộ ma cà rồng (mặc dù không phải là những người rất nghiêm trọng), The Reincarnated Vampire Muốn một buổi chiều Nap là một cuốn Light Novel shoujo-ai vui vẻ để đọc. Tuy nhiên, đó cũng là một giới tính về giới tính, vì vậy hãy biết rằng nó sẽ phụ thuộc vào cách nó ảnh hưởng đến cảm xúc của bạn!
 • 6. Being Recognised as an Evil God, I Changed My Job to Guardian Deity of the Beastmen Country
 • Tác giả: Morita, Kisetsu
 • Thể loại: Fantasy, Romance, Shoujo-Ai, Slice of Life
Được công nhận là một vị thần tà ác, tôi đã thay đổi công việc của mình thành Vị thần hộ mệnh của quốc gia Beastmen là một tiêu đề cho một cuốn tiểu thuyết nhẹ, nhưng nó cho bạn biết chính xác những gì bạn đang nhận được. Faltina là một nữ anh hùng chính thú vị cho một shoujo-ai bởi vì cô ấy là một nữ thần, và với các nhân vật khác là con thú-kin nó chắc chắn làm cho cuốn tiểu thuyết này đứng ngoài những người khác. Đó là một phong cách rất tưởng tượng của một câu chuyện về một quốc gia tăng từ không có gì, với những mảnh lãng mạn cuộc sống nở trên mặt. Thật dễ dàng để đọc và một câu chuyện thú vị, không có gì quá nặng, với sự tốt lành shoujo-ai fluffy. Nó vẫn đang được dịch từ tiếng Nhật, nhưng luôn đáng để chờ đợi!
 • 5. Alice Tale in Phantasmagoria
 • Tác giả: Seto, Yuuichi
 • Thể loại: Adventure, Comedy, Fantasy, Gender Bender, Harem, Shoujo-Ai
Alice Tale trong Phantasmagoria là một câu chuyện về shoujo-ai bender giới tính. Vì vậy, câu chuyện không tập trung vào Akito khám phá mình như một phụ nữ mới được đánh thức. Cho dù đó là thêm vào sự hấp dẫn hoặc rút ra từ nó là vào bạn như một fan hâm mộ shoujo-ai. Alice Tale trong Phantasmagoria là một câu chuyện tưởng tượng thú vị hoàn chỉnh với yêu tinh, phép thuật và hơn thế nữa! Nó làm cho một thiết lập tuyệt vời cho một số yếu tố shoujo-ai harem phong cách với Akito ở trung tâm học tập tất cả về cơ thể mới của mình. Tuyệt vời cho người hâm mộ của những người bình thường phổ biến đi vào thế giới trò chơi điện tử hoặc người hâm mộ của tưởng tượng nói chung, Alice Tale trong Phantasmagoria là một niềm vui đọc.
 • 4. Strawberry Panic!
 • Tác giả: Kimino, Sakurako
 • Thể loại: Drama, School Life, Shoujo-Ai, Yuri
là một câu chuyện shoujo-ai nổi tiếng bởi vì nó đã trở thành một manga và anime nổi tiếng cuối cùng. Nhưng bạn có biết nó cũng là một cuốn Light Novel? Nó kể một câu chuyện lãng mạn cổ điển giữa hai bạn cùng lớp tại một trường nội trú; nó chỉ xảy ra khi họ là cả hai cô gái ở trường nữ sinh. Đó là một bối cảnh hoàn hảo để kể một câu chuyện tình yêu! Trái dâu hoảng loạn! là ánh sáng, vui vẻ, và thậm chí buồn cười ở lần. Và bạn chắc chắn sẽ yêu Nagisa và Shizuma rất nhiều. Nếu bạn đang tìm kiếm một câu chuyện lãng mạn rất cổ điển không có rủi ro, Strawberry Panic! là lựa chọn an toàn nhất trong danh sách của chúng tôi.
 • 3. The Pseudo-Kunoichi from Another World
 • Tác giả: Aoe
 • Thể loại: Action. Adventure. Fantasy. Shoujo-Ai
là một Light Novel shoujo-ai thú vị và thú vị. Nó cũng theo sau một loại người bình thường bị lôi kéo vào thế giới trò chơi điện tử, nhưng thay vì câu chuyện tưởng tượng thông thường, câu chuyện này là một bối cảnh lịch sử của Nhật Bản. Điều đó có nghĩa là bạn có thể tin tưởng vào ninja! Và cũng là thú cưng, đối với những người thích loại câu chuyện đó. Shino là một người phụ nữ mạnh mẽ và mạnh mẽ ngay từ khi bắt đầu cuốn tiểu thuyết, khiến cô trở thành nhân vật chính khó mà không rơi vào một chút. Nhưng hãy nhớ, Light Novel này là shoujo-ai, thật đáng buồn khi cô ấy bị người khác lấy đi. Đối với một câu chuyện với các nhân vật nữ mạnh mẽ và một khung cảnh lịch sử tuyệt vời, The Pseudo-Kunoichi từ một thế giới khác là một lựa chọn tuyệt vời.
 • 2. Maria-sama ga Miteru
 • Tác giả: Konno, Oyuki
 • Thể loại: Comedy, Drama, School Life, Shoujo-Ai, Slice of Life
Một phần quan trọng của sự phát triển của các mối quan hệ là sự tồn tại của hệ thống s ,ur, cho phép các cô gái lớn tuổi chọn một cô gái trẻ hơn là "chị em" của mình để chăm sóc. Họ chia sẻ một chuỗi Mân Côi, đó là biểu tượng của mối quan hệ của họ là "chị em". Nhiều người trong số các cặp chị em được ám chỉ là trong mối quan hệ lãng mạn với nhau. Trong khi chỉ có một được hiển thị một cách rõ ràng trong một đoạn hồi tưởng, những người khác là rất rõ ràng ám chỉ đến. Điều này có nghĩa rằng Maria-sama ga Mitreu không xoay quanh ý tưởng về một câu chuyện tình yêu giữa các cô gái, nhưng nó có những mối quan hệ thêm vào câu chuyện tổng thể và nhấn mạnh môi trường ở trường.
 • 1. Qualia the Purple
 • Tác giả: Hisamitsu, Ueo
 • Thể loại: Drama, Mecha, Mystery, Psychological, Sci-fi, Shoujo-Ai, Tragedy
Qualia the Purple là một câu chuyện về tình bạn phát triển thành một sự lãng mạn shoujo-ai. Manabu và Yukari có một tình bạn đặc biệt trong suốt câu chuyện, với Manabu hạnh phúc để đối phó với những đặc điểm của Yukari đã đẩy lùi những người bạn khác trong quá khứ. Thay vì thấy Yukari có một điều kỳ lạ, cô thấy cô là một người thú vị và độc đáo. Qualia the Purple có một câu chuyện khoa học viễn tưởng thú vị hoàn chỉnh với android, giết người, du hành thời gian và hơn thế nữa. Thật tuyệt vời cho những người hâm mộ shoujo-ai cũng thích những câu chuyện hành động và đặc biệt là khoa học viễn tưởng, không ai trong số đó rất phổ biến trong thể loại shoujo-ai.
Loading...

Có thể bạn quan tâm?