Top 10 Macross Mecha

Top 10 Mecha tuyệt vời nhất trong Macross

217
Chia sẻ
903
Lượt xem
Top 10 Macross Mecha
 • NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT​
 • Trong hơn 30 năm, Macross cùng với Evangelion và Gundam là một trong những nhà máy sản xuất mecha tốt nhất mọi thời đại. Mặc dù nó sẽ không có nhiều phần tiếp theo và spin-off như Gundam, Macross vẫn duy trì một lượng fan khổng lồ và đã sản xuất hai phần mới trong thập kỷ qua, Frontier và Delta.
 • Cùng với những giai điệu hấp dẫn, những câu chuyện quyến rũ và các nhân vật có liên quan, chuỗi hành động độc đáo của mecha biến đổi là sức hấp dẫn lớn nhất.
 • Đối với danh sách ngày hôm nay, OtakuGo sẽ đề cập về Top 10 Macross Mecha. hãy cùng điểm qua danh sách ngay sau đây nhé!
 • 10. VF-0 Phoenix (Macross Zero)
VF-0 Phoenix (Macross Zero)
 • Macross Zero tập 5
Trong loạt prequel này diễn ra một năm trước các sự kiện của loạt Macross đầu tiên (mặc dù được phát hành 20 năm sau khi ra mắt), chúng tôi có nguyên mẫu cho Valkyries, các mô hình VF-0 Phoenix. Cũng giống như những người kế nhiệm của nó, nó chứa nhiều tính năng tương tự của việc có chế độ máy bay tiêm kích cơ bản, chế độ battroid và chế độ GERWalk. Quay trở lại từ prequel này là Roy Fokker mang tính biểu tượng và các kỹ năng của mình như một phi công một lần nữa làm nổi bật tất cả các tính năng tuyệt vời cho mecha này.
 • 9. Reguld Battle Pod (Original Series)
 • Macross tập 2
Đối đầu với Valkyrie từ series gốc là Reguld Battle Pods của quân đội Zentradi. Mặc dù không có vẻ bóng bẩy như Valkyrie, nhưng họ đã hoàn thành công việc. Thiết kế là cơ bản nhưng lõi của nó là một vũ khí giống hình cầu với chân gà và có thể được sử dụng trong cả hai điều kiện hấp dẫn và trong không gian bên ngoài. Nó di chuyển với đủ nhanh nhẹn và tốc độ để thích ứng với những khung hình nặng nề của chiếc Zentradi khổng lồ.
 • 8. YF-29 Durandal (Macross Frontier Sayounara no Tsubasa)
YF-29 Durandal (Macross Frontier Sayounara no Tsubasa)
 • Macross Frontier Sayounara no Tsubasa
Để chống lại mối đe dọa Vajra trong các sự kiện của Macross Frontier, chính phủ Liên Hợp Quốc Spacy tạo ra YF-29, bản cập nhật cho mô hình YF-24, được giới thiệu trong hầu hết các bộ truyện. Khung của mô hình là slicker và skinnier so với các mô hình khác cho phép ít kháng chiến. Nó có thể di chuyển với tốc độ tại Mach 5.5 và đi xa hơn Mach 10 trong một thời gian ngắn nhờ vào sự bao gồm của nó được trang bị bốn động cơ nhiệt hạch.
 • 7. VF-171 Nightmare Plus (Macross Frontier)
VF-171 Nightmare Plus (Macross Frontier)
 • Macross F tập 14
VF-171 Nightmare Plus là sự lựa chọn chính của mecha cho Liên Hợp Quốc Spacy trong các sự kiện của Macross Frontier. Trong chế độ máy bay chiến đấu của nó (có thể di chuyển Mach 20+), thiết kế của nó có một số điểm tương đồng với F-22 Raptor. Do thiết kế cơ bản này, khi ở chế độ battroid, nó có xu hướng trông giống như một chiếc mecha khác.
 • 6. Av-262Hs Draken III (Macross Delta)
Av-262Hs Draken III (Macross Delta)
 • Macross Delta Tập 4
Draken, nghĩa là rồng trong tiếng Thụy Điển có nghĩa là trở thành đối thủ của các mô hình Siegfried của Delta Squad. Dưới quyền tài phán của phi đội tinh nhuệ của phi đội Windemerians 'Aerial Knights. Do Windemerians chính thức là một phần của Liên minh Spacy Liên Hiệp Quốc và có hợp đồng với các tổ chức khác có quyền truy cập vào cùng một công nghệ, các Windemerians có thể nổi dậy với các điều khoản và mục đích bình đẳng.
 • 5. VF-19 Custom (Macross 7)
VF-19 Custom (Macross 7)
 • Opening theme
Nếu anime mecha có thể có phiên bản riêng của nó để pimped lên mecha, VF-19 tùy chỉnh thí điểm bởi Nekki Basara từ Macross 7 chắc chắn sẽ là nó. Nếu chuyển đổi mecha là con đường của tương lai, thì mecha này có hệ thống âm thanh và bảng điều khiển mà bạn đang tìm kiếm. Do bản chất của Basara là một nhạc sĩ, trái ngược với việc được sử dụng như một vũ khí tấn công, nó là một vũ khí chỉ để Basara thể hiện âm nhạc của mình với một hệ thống âm thanh. Điều gì cũng làm cho mecha này hoàn toàn tuyệt vời là các bảng điều khiển của nó có hình dạng của một cây đàn guitar.
 • 4. VF-31 Siegfried (Macross Delta)
VF-31 Siegfried (Macross Delta)
 • Macross Delta Ep 1
Việc đối đầu với các đơn vị Draken được phi công bởi các Hiệp sĩ trên không là các đơn vị của Hải đội Siegfried của Delta Squadrons. Với Draken có nghĩa là rồng, đối với những người bạn không biết, Siegfried là một nhân vật trong Thần thoại Bắc Âu đã giết một con rồng. Khung nặng của nó từ phía sau có xu hướng chia sẻ một số phẩm chất của Không quân Hoa Kỳ SR-71 Blackbird, đặc biệt là với đôi cánh của nó và có xu hướng có một cái nhìn to hơn từ những người tiền nhiệm của nó từ các phiên bản trước của Macross.
 • 3. VF-1S Valkyrie (original series)
VF-1S Valkyrie (original series)
 • Macross Do You Remember Love
Ở vị trí thứ ba, chúng tôi có mecha đóng góp vào danh tính của bộ truyện này, nguyễn mẫu Valkyrie. Nó là một trong những mecha đầu tiên có thể tự biến đổi (mặc dù Gundam ban đầu cần G-Fighter biến đổi). Do phát hiện của các nhà khoa học rằng Macross SDF-1 có nghĩa là để chứa những sinh vật khổng lồ, chế độ mecha của Valkyrie đã cho các anh hùng của chúng ta một số sự cân bằng trong chiến đấu tay đôi.
 • 2. YF-21 (Macross Plus)
YF-21 (Macross Plus)
 • Macross Plus the movie
Có thể cho rằng mecha mạnh mẽ nhất và do đó là mecha nguy hiểm nhất từ ​​thương hiệu Macross là mẫu YF-21, có tên mã là Omega One. Phi công thử nghiệm của nó là Guld Goa Bowman, một trong số rất ít phi công về thể chất và tinh thần có khả năng xử lý các tính năng của mecha này và cuối cùng anh ta cũng không thể xử lý nó. Điều làm cho mecha này trở nên độc đáo nhất là hệ thống thí điểm của nó trung lập hơn so với hướng dẫn sử dụng với kỳ vọng thời gian và phản xạ phản ứng tốt hơn. Nó cũng chứa tàng hình và khả năng phòng thủ tuyệt vời. Cùng với đó, nó cho phép tấn công lén lút tối đa.
 • 1. SDF-1 Macross (Original Series)
SDF-1 Macross (Original Series)
 • Macross Do You Remember Love
Là đầu tiên và đứng ở vị trí số 1 đó là là SDF-1 Macross. Nó phục vụ như một thiết giáp hạm có thể biến đổi thành một mecha (trong đó có một khẩu pháo khổng lồ đáng sợ), và bên trong nó có một căn cứ quân sự và một thành phố bình thường. Ban đầu bị rơi ở Nam Thái Bình Dương năm 1999, nhiều nhà nghiên cứu đã dành 10 năm nghiên cứu và đảo ngược kỹ thuật để tái sử dụng tiềm năng. Phải mất 10 năm, nhưng họ đã hoàn thành công việc.
 • OTAKUGO HIGHLIGHT!
Những Mecha tuyệt vời cho những trận chiến.
Thật tuyệt vời nếu được 1 lần lái chúng hoặc chỉ đơn giản là xem cái cách mà chúng chiến đấu!
Loading...

Có thể bạn quan tâm?